Tin hot

3 giờ sáng Việt Hương gọi Hồng Thanh vì lo lắng Phim truyền hình

Chiều ngày 12/6/2018, nam diễn viên Hồng Thanh chính thức tổ chức buổi ra mắt dự án sản phẩm hài đầu tay “Sài Gòn, Anh Yêu Kem” với báo giới, truyền thông. Thảm đỏ sự kiện, ngoài Hồng Thanh và nghệ sĩ Việt Hương còn có đông đảo những người đồng nghiệp đến tham dự và chúc mừng như: Nghệ sĩ Huỳnh Lập, Karik, Hồ Bích Trâm, Mai Tài Phến, Liêu Hà Trinh…

 

Trong buổi họp báo, không khí vô cùng ấm cúng khi Hồng Thanh cùng nghệ sĩ Việt Hương và ekip sản xuất gồm đạo diễn Neko Lê, Trang Hý… chia sẻ những cảm xúc và kỷ niệm khi cùng nhau thực hiện dự án này.

 

 

Với riêng Hồng Thanh, sự kiện này là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời nam diễn viên. Hồng Thanh rất run vì đây là sản phẩm nam diễn viên khao khát. Mơ ước thực hiện. Hồng Thanh bảo, kể từ cái ngày mà em đứng ở bến xe để chờ mẹ gửi lên 200 ngàn đồng, em đã nói rằng đây là lần cuối cùng con xin từ cha mẹ và từ nay về sau con phải tự kiếm tiền để thực hiện ước mơ. Có những lúc trong túi chỉ còn 10 ngàn đồng, Hồng Thanh không đủ để sửa chiếc xe đạp nhưng từ những lần đi bộ đến trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật mà đến cuối cùng nam diễn viên đã tốt nghiệp một cách xuất sắc.

 

 

Vừa kết thúc lịch làm việc tại Vũng Tàu, nghệ sĩ Việt Hương – người đảm nhận vai trò đồng sản xuất cùng Hồng Thanh đã makeup, thay trang phục ngay trên xe hơi để đến kịp họp báo với người em thân thiết.

Nói đến Hồng Thanh, Việt Hương bùi ngùi cảm xúc bởi đây là đứa em, một người đàn em chăm chỉ và đã chịu đựng việc bị Việt Hương chửi rất nhiều lần. “Đối với Việt Hương, hầu như ngày nào cũng chửi Thanh bởi vì quá lo lắng. Hương thường xuyên rất lớn tiếng, la trong điện thoại, gây áp lực rất lớn với Thanh để mọi thứ thật tốt hơn. Đến giờ sau tất cả, khi ngồi đây Hương đã an tâm 1/3 chặng đường để nói chuyện với mọi người.

Có người hỏi Việt Hương “sao lớn mà chơi ngu vậy”. Có nghĩa là Hương cứ phải làm điều hồi hộp cho bản thân mình và đến hôm nay Hương đang làm điều đó với Hồng Thanh” – Việt Hương cho biết.

 

 

Nói về lý do nhận lời tham gia sản phẩm này, Việt Hương nhấn mạnh thêm: “Khi mà Thanh mời Hương, lẽ ra Hương chỉ nên đưa ra một cái giá chi phí và sau đó đến quay rồi về. Thế mà Hương lại không làm thế! Hương ngồi với Thanh, sửa kịch bản cùng với anh ta. Hồng Thanh thuyết phục Hương bằng việc đóng tất cả các vai diễn trong cả phim này, từ vai chính lẫn vai phụ đều học thuộc hết. Lúc ấy Hương thấy sao tội nghiệp quá, tại sao có thể làm hết các vai diễn như thế để thuyết phục mình. Rồi Hương chưa nhận lời đâu, một ngày nọ Hương đi quay phim ở chùa, Hồng Thanh dẫn một anh đạo diễn trẻ măng là Neko Lê đến chùa để thuyết phục Hương lần nữa. Đã không tin tưởng vào Hồng Thanh rồi mà cậu ấy lại đưa một anh đạo diễn còn trẻ, xì tin hơn cậu ấy để đi thuyết phục mình, lúc đó Hương rất là lo và bất an. Giờ thì khi đã nhận làm phim cùng những bạn trẻ này, có chuyện gì xảy ra Hương sẽ bị người ra nói là già lớn rồi mà chơi ngu, chỉ tội mê trai đẹp” (Cười lớn).

Hồng Thanh cho biết điều lo lắng nhất khi thực hiện phim này là Áp lực ý tưởng và vật chất. “Tính em rất cầu toàn nên làm gì phải làm cho tới. Làm phim này, ban đầu em chỉ nghĩ là 1 tập thôi. Khi gặp đạo diễn Neko đã lên 1 tập rưỡi và đến tay chị Việt Hương là 3 tập” – Anh cho biết.

 

 

“Khi làm sản phẩm này, em áp lực khi lo rằng nếu làm sai sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi của chị Hương. Hai tháng qua, em không ngủ một giấc nào trọn. Nhờ vậy mà em đã đi chuyền nước biển 2 lần. Khi mà em vô nước biển lần 2 em có gửi cho chị Việt Hương ảnh và bảo là em đã rất đuối. Không ngờ chị Hương nhắn em là tối qua chị ấy nằm mơ thấy em chết và khóc rất nhiều” – Hồng Thanh cho biết.

Tiếp lời Hồng Thanh, Việt Hương kể, khi đang nằm ngủ bên Mỹ với chồng, Việt Hương nằm mơ thấy Hồng Thanh chết nên đã kêu tên và khóc rất nhiều. Lo lắng cho Hồng Thanh, 3 giờ sang Việt Hương gọi điện về hỏi thăm xem Hồng Thanh có ổn không. Xuyên suốt quá trình quay phim, Việt Hương cũng đã chuyền nước vì làm việc kiệt sức. Tuy nhiên, chị cảm thấy vui khi mọi người cùng cố gắng.

 

 

Nói về Trang Hý, nữ diễn viên cho biết cơ duyên đóng với Hồng Thanh là điều mà cô không hề mong muốn. “Cuộc sống có những cái duyên nên mình đành phải chịu. Khi em đóng Em Gái Mưa, đạo diễn Kawaii hứa là ghép đôi em với một người anh đẹp trai đúng kiểu soái ca nên em mới nhận lời. Nào ngờ khi vào quay, anh ấy lại ghép em cùng Hồng Thanh. Mới nhìn thấy Hồng Thanh em cũng mệt mệt nhưng ráng thôi chứ biết làm gì khác được. Ban đầu Hồng Thanh không ga lăng với em vì có lẽ em không đẹp, không nữ tính cuốn hút. Dần dà hai đứa cũng quen thân hơn một chút. Còn chất liệu để em đóng ăn rơ với Hồng Thanh là vì anh Mai Tài Phến. Trong quá trình quay với anh Thanh, em đều có một thời gian trầm mặt để tưởng tượng anh Thanh là Phến để lấy cảm xúc” – Trang Hý hài hước.

 

 

Sài Gòn, Anh yêu Kem sẽ phát sóng vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube của nữ nghệ sĩ Việt Hương bắt đầu từ ngày 12/6 kéo dài với 3 tập hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị dành tặng khán giả.

Viết bình luận