Tin hot

70 mẫu nhí phiêu cùng thời trang và âm nhạc trong PINK JOURNEY 2 Nghệ An của NTK Phương Hồ Thế giới sao

Lần đầu tiên, trên sân khấu Nghệ An, các model nhí được thể hiện vũ đạo K POP vô cùng chuyên nghiệp, vui nhộn và đầy phấn khích. Các màn diễn liên tục, cuốn hút người xem từ đầu đến cuối, khán giả đông nghẹt hơn 400 người say sưa theo dõi chương trình đến những phút cuối cùng.

 

 

Tiếp nối thành công của PINK JOURNEY 1 tại TP.HCM, PINK JOURNEY 2 đã diễn ra tại Nghệ An vào ngày 25/8/2019. Chương trình có hơn 70 mẫu nhí tham gia, ngoài mẫu nhí thành Vinh, còn có các mẫu nhí đến từ TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh…Đây là bữa tiệc thời trang - âm nhạc thịnh soạn nhất từ trước tới giờ của khán giả Nghệ An nhờ có DJ chơi nhạc trực tiếp.

 

 

Giọng hát Việt nhí Gia Hân là ca sĩ chính của chương trình với một ca khúc tiếng Hàn và một ca khúc tiếng Anh. Với giọng ca đầy nội lực và vũ đạo điêu luyện, Gia Hân đã làm bủng nổ sân khấu, khiến khán giả Nghệ An vô cùng thích thú.

 

 

 

 

 

 

Pink Journey là fashion show đầy tâm huyết của NTK Phương Hồ, ra đời với phong cách thời trang mới sẽ là sự lựa chọn cho các bạn nhỏ muốn khám phá và thể hiện bản thân. PINK JOURNEY gồm 3 bộ sưu tập Candy, Black and Pink, Dreamlike với thời trang năng động, cá tính. Chất liệu chủ yếu là da, taffta - chất liệu phù hợp cho tiết trời thu đông chuẩn bị giao mùa. Bộ sưu tập Candy là những chiếc đầm màu hồng ngọt ngào vô cùng đáng yêu. Bộ sưu tập Black Pink là sự phối hợp rất lạ mắt với 2 màu đen - hồng với các thiết kế cá tính. Bộ sưu tập Dreamlike dành cho các tín đồ cá tính mạnh, độc và chất lừ chính là các anh chàng, cô nàng yêu thích sự mạnh mẽ. Tại PINK JOURNEY 2, vẫn là 3 bộ sưu tập nhưng với hơn 50% thiết kế mới, lấy sự năng động, cá tính làm chủ đạo, giúp các model nhí tự tin sải bước.

 

 

Chương trình được chỉ đạo catwalk bởi người mẫu Thanh Phong đến từ Hà Nội. Tổng đạo diễn Thế Linh tiếp tục là đạo diễn chính cho chương trình với những thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng thật chuyên nghiệp và hoành tráng.

 

 

NTK Phương Hồ tiếp tục ấp ủ giấc mơ về PINK JOURNEY 3 tại Hà Nội vào tháng 9.2019 với nhiều ý tưởng táo bạo mới.

Viết bình luận