Tin hot

Á hậu Hà Thu bất ngờ giành ngôi Quán quân Tình Bolero 2017 TV show

Vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Á hậu Hà Thu đã nhanh chóng bắt tay vào tập luyện và giành chiến thắng tại cuộc thi Tình Bolero 2017 với rất nhiều nỗ lực trong việc khẳng định giọng hát. Đêm chung kết vừa diễn ra tối 13/11/2017 trên kênh THVL1. 

 

Phần thi đơn ca của Hà Thu và Huỳnh Đông

 

Dù giọng hát chưa thật sự xuất sắc nhưng Á hậu Hà Thu đã nỗ lực rất nhiều kể từ đầu mùa giải Tình Bolero. Với liên khúc ba hài hát Lưu bút ngày xanh, Hạ buồn, Nỗi buồn hoa phượng, cô đã mang lại một không khí học đường trẻ trung, trong sáng. Giám khảo Họa Mi nhận xét Hà Thu có chất giọng trong sáng, thanh thoát, chọn bài hát phù hợp và bay bổng theo bài hát. Giám khảo Phương Dung phân tích: “Trong 3 bài, Hà Thu hát tốt và hay nhất bài Hạ buồn, vóc dáng đoan trang, không có gì phê bình em ngoại trừ một vài chỗ không đúng nốt”.

 

Sau khi chiến thắng tại cuộc thi, Hà Thu cho biết cô sẽ cố gắng rèn luyện và trau dồi hơn nữa để có những sản phẩm hay hơn để gửi tặng khán giả. Cô giành giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. 

 

 Diễn viên Huỳnh Đông chọn thể hiện một ca khúc trầm buồn của nhạc sĩ Tú Nhi là Xin làm người xa lạ  trong phần thi đơn ca. Do ảnh hưởng tâm lý nên phần đầu ca khúc của anh còn nhiều chỗ bị hụt hơi. Tuy vậy, nhờ bản lĩnh lâu năm trong nghệ thuật nên anh đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, càng về sau càng hát hay hơn. 

 

Huỳnh Đông giành giải Á quân với số tiền thưởng 80 triệu đồng. 

 

Vì lý do sức khỏe không tốt và là người mở đầu chương trình nên ở phần đơn ca đầu tiên, Thanh Trúc chưa thể hiện tốt ca khúc Nửa đêm ngoài phố (sáng tác Trúc Phương). Cô đạt giải ba đồng hạng với nghệ sĩ Vũ Thanh. 

 

Hội ngộ khán giả trong đêm chung kết xếp hạng Tình Bolero 2017 còn có các thí sinh Thanh Thức, Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi, MC Quốc Bình, diễn viên Lý Hương. 4 nghệ sĩ cùng top 4 chương trình là Hà Thu, Huỳnh Đông, Vũ Thanh và Thanh Trúc đã cùng thể hiện ca khúc Tôi vẫn nhớ (sáng tác Ngân Giang). Chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh đã khép lại mùa thứ 2 sau 3 tháng phát sóng.

Viết bình luận