Tin hot

Á hậu Hoàng Thùy sốc với thí sinh "Quý ông hoàn hảo" TV show

Tập 65 Quý ông hoàn hảo lên sóng lúc 22h ngày 7/4 trên kênh HTV7 có sự thay đổi ở các vòng thử thách khiến chương trình trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.

 

 

Tuần này, 5 chàng gồm: Nam Trung (27 tuổi, diễn viên tự do đến từ TP.HCM);  Vũ Lê Huỳnh Thọ (tức Jackson Vũ, 26 tuổi, diễn viên, sống tại TP.HCM); Duy Hưng (22 tuổi, sinh viên đến từ TP.HCM); Anh Thy (sinh viên, đến từ TP.HCM);  Anh Tú (23 tuổi, người mẫu ảnh đến từ TP.HCM) chỉ  cần vượt qua 3 vòng thử thách trong sự đánh giá của 3 giám khảo xinh đẹp: diễn viên Phi Huyền Trang, Á hậu Hoàng Thùy và MC Quỳnh Chi. Đây là lần đầu tiên Á hậu Hoàng Thùy làm giám khảo chấm các chàng trai của Quý ông hoản hảo. 

 

 

Bước vào Thử thách nam tính, 5 chàng trai đứng trước 3 tấm hình cô gái xinh đẹp với 3 phong cách khác nhau và phải chọn ra một cô gái mình không thích nhất để trực tiếp đối diện và nói “Anh không muốn hẹn hò với em” 

 

 

Giám khảo Hoàng Thùy “sốc” với việc Jackson Vũ “đuổi cô gái đi rồi bỏ đi như vậy” là quá đáng. Theo Hoàng Thùy,với một cô gái lần đầu tiên gặp mặt, chưa tiếp xúc, chưa hiểu gì về tính cách, chỉ xem qua ảnh thì không thể có những hành xử như vậy với một cô nàng phái yếu được. 

 

 

3 chàng trai còn lại bước vào Thử thách đời thường, đối diện đối diện với bà mẹ vợ khó tính (do stylist Trịnh Tú Trung thủ vai) đồng thời thuyết phục bà tác thành tình yêu cho mình và bạn gái.  Sau thử thách, Anh Thy ra về. Minh Tú, Duy Hưng phải hoàn thiện mệnh đề còn thiếu được đưa ra từ 3 giám khảo trong thử thách cuối cùng. Minh Tú đã chiến thắng và giành giải thưởng tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng. 

 

Đón xem các tập tiếp theo của Quý ông hoàn hảo mùa 2 lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Viết bình luận