Tin hot

Anh Tú vừa cõng Sỹ Thanh trên lưng vừa hít đất TV show

Chương trình ''Trí lực sánh đôi'' tập 4 đã phát sóng lúc 12h Chủ nhật, ngày 17/6 trên VTV3 với sự xuất hiện của cặp đôi năng động Sĩ Thanh - Anh Tú và cặp đôi dễ thương Đàm Phương Linh - Quốc Bảo. Cùng với sự duyên dáng của MC Quyền Linh kết hợp với bộ đôi ''đấu đá'' nhau Quốc Thuận, Phương Thanh đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi.

 

 

 

Mở đầu chương trình, hai đội chơi khá nhắng nhít thách đố nhau cả về trí tuệ và thể lực để làm nóng không khí tại phim trường. Anh Tú – Sỹ Thanh đố cặp đôi đối thủ một câu đố mẹo: “Trò gì càng chơi càng ra nước?” Trương Quốc Bảo bật cười đầy ẩn ý nhìn Đàm Phương Linh: “Linh kìa, Linh trả lời đi”. Nữ VJ thẹn thùng rồi chuyển sang bất ngờ khi Sỹ Thanh công bố câu trả lời là: “Chơi cờ đó! Chơi cờ càng chơi càng ra nước”.

 

 

Không kém cạnh, Quốc Bảo thách đố lại Anh Tú một thử thách thể lực oái oăm nhưng cũng không kém phần ngọt ngào: Anh Tú phải hít đất 5 cái với tư thế Sỹ Thanh ngồi trên lưng. Thử thách này như tạo “đất” thể hiện cho Anh Tú. Nam diễn viên chứng tỏ bản lĩnh đàn ông khi để Sỹ Thanh ngồi trên lưng và hít đất đầy nam tính khiến khán giả xem chương trình phải “phát hờn” vì quá dễ thương.

 

Vòng thi đầu tiên mang tên “Trang bị”, đây là vòng thi để hai cặp đôi “kiếm tiền” làm vốn, để có thể mua thêm thời gian ở vòng hai – vòng quyết định đội chiến thắng lọt vào vòng cuối cùng với giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Phần thi đầu tiên của vòng Trang bị, Anh Tú và Đàm Phương Linh là hai thành viên thi thể lực, hai nghệ sĩ phải giữ ba khối rubik lớn trên đầu, trong thời gian đó người thi trí tuệ sẽ cố gắng trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt. Bất ngờ, Đàm Phương Linh tuy là nữ nhưng lại cho thấy sức mạnh của đôi tay khi giữ khối rubik khá lâu để Quốc Bảo trả lời câu hỏi, tuy vậy nam VJ bỏ qua khá nhiều câu hỏi tưởng chừng như khá dễ dàng, cuối cùng cặp đôi chỉ trả lời được 8 câu trả đúng tương đương 4 triệu đồng. Về phía Anh Tú và Sỹ Thanh, Anh Tú không giữ được khối rubik lâu như Đàm Phương Linh, nhưng với sự thông minh của mình, Sỹ Thanh đã nhanh chóng trả lời được 6 câu hỏi trong thời gian khiêm tốn và nhận được 1,5 triệu đồng.

 

 

Vòng thi Trực diện khá đặc biệt khi thời gian chơi của đội này sẽ là thời gian trả lời câu hỏi của đội kia. Thử thách lần này khâ đơn giản mang tên '' Lột bắp tốc độ'', trong thời gian ngắn nhất phải hoàn thành lột và bẻ hết 3 trái bắp. Tự nhận mình ''hay lột bắp lúc nhỏ'', diễn viên Anh Tú đã tốc độ lột 3 trái bắp trong 54 giây khiến ai cũng ngỡ ngàng. Chậm hơn một chút, Đàm Phương Linh phải tốn đến 72 giây mới hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, để hai đội có thêm thời gian để có cơ hội trả lời được nhiều câu hỏi hơn nên hai đội chơi bước vào vòng ''Mua thời gian''. Vì đội của mình chỉ tích lũy được hai triệu đồng mà tới ba lượt mua thời gian, Quốc Thuận đã ''chơi sộp'': ''Tôi quyết định tài trợ cho các em hai triệu đồng để mua thêm thời gian''.

 

 

Sau những phút giây căng thẳng cho việc “xài tiền'', đội Sĩ Thanh - Anh Tú có được 92 giây để trả lời các câu hỏi, Đàm Phương Linh - Quốc Bảo có được 94 giây để tranh tài. Sỹ Thanh xuất sắc trả lời 15 câu hỏi trong thời gian 1 phút 32 giây. Nghĩa là gần như cô trả lời đúng toàn bộ câu hỏi được đặt ra trong khoảng thời gian này. Quốc Bảo thi sau, chứng kiến sự xuất thần của Sỹ Thanh nên đã không giữ được tỉnh táo và bình tĩnh nên liên tục trả lời sai hoặc bỏ qua các câu hỏi thậm chí khiến MC Quyền Linh tiếc nuối vì cho rằng những câu hỏi đó khá dễ. Cuối cùng, đội Sĩ Thanh - Anh Tú bước tiếp vào vòng thi cuối cùng giành thêm hai triệu đồng. Tổng cộng, đội chơi ra về với số tiền ''khiêm tốn'' là ba triệu đồng nhưng về tinh thần họ đã được công nhận là một cặp ''Trí lực sánh đôi''.

 

 

 “Trí lực sánh đôi” là chương trình truyền hình giải trí vui nhộn do Đài THVN phối hợp với Công ty Cổ phần Bình Minh Media thực hiện, phát sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 5 sẽ phát sóng vào 12h chủ nhật tuần sau, 24/6 trên VTV3

Viết bình luận