Tin hot

Bạch Công Khanh học MC cấp tốc để dẫn "Con biết tuốt" TV show

Ca sĩ sinh năm 1990 phải gấp rút học một khóa dẫn chương trình trước khi đảm nhiệm vai trò MC thay thế Đại Nghĩa. 

Do Đại Nghĩa không sắp xếp được thời gian ghi hình, nhà sản xuất quyết định mời ca sĩ Bạch Công Khanh làm MC cho chương trình Con biết tuốt.

“Tôi chưa từng dẫn chương trình, trong khi anh Đại Nghĩa đã tạo dấu ấn đẹp ở game show này nên thật lòng rất lo lắng. Tôi theo dõi mùa đầu thấy anh ấy có sự gần gũi, dễ mến và khi dẫn lại có sự kết nối. Nhưng tôi nghĩ mình là “lính mới”, lại là đàn em của anh Đại Nghĩa nên sẽ không có sự so sánh ở đây”, Bạch Công Khanh tâm sự.

Trước ngày ghi hình đầu tiên trong đợt ghi hình ở Hà Nội, Bạch Công Khanh đã học một khóa dẫn chương trình cấp tốc. Anh vốn là con một trong gia đình nên từ nhỏ đã gần gũi cha mẹ. Lợi thế này giúp anh hòa nhập với không khí ấm áp của chương trình do các gia đình mang lại

Game show Con biết tuốt là sân chơi dành cho gia đình (trong đó có bố mẹ và 2 con ở độ tuổi từ 5-14). Họ sẽ trải qua 3 vòng thi với các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau để giành phần thưởng. Cuộc thi còn gắn kết, giúp các thành viên trong gia đình bộc lộ tình cảm với nhau. Để tạo điều kiện cho nhiều gia đình có thể tham gia chương trình, ê kíp chương trình đã ra Hà Nội để ghi hình một số tập. 

Tập đầu tiên với sự góp mặt của Bạch Công Khanh được phát sóng lúc 20h30 tối thứ 2 ngày 10/7 trên VTV3.

Viết bình luận