Tin hot

Ban nhạc quyền năng ra mắt ấn tượng TV show

Mười thành viên của ban nhạc nắm quyền sinh sát trong chương trình Ban nhạc quyền năng diện trang phục đen ấn tượng trong buổi họp báo ra mắt.

Tuy vắng mặt nhạc trưởng là nhạc sĩ Đức Huy nhưng ban nhạc quyền lực của chương trình đã có buổi ra mắt ấn tượng trong trang phục đen thanh lịch. NSƯT Hải Phượng (đàn tranh/bầu) là thành viên nữ duy nhất, cùng với nhạc sĩ Minh Khang (keyboard 1, đồng thời là giám đốc âm nhạc), ca sĩ Hoàng Bách (keyboard 2), nghệ sĩ Minh Kha, Công Thanh (trống), nghệ sĩ Anh Khoa (piano), nghệ sĩ Tấn Phong (guitar solo), nghễ sĩ  Minh Thắng (guitar bass), nghệ sĩ Thanh Thảo (Violin), nghệ sĩ Quang Trung (Saxophone). 

Các thành viên của ban nhạc đóng vai trò chính trong việc lựa chọn thí sinh đi tiếp vào các vòng trong hay phải dừng lại. Nhạc trưởng của ban nhạc sẽ không tham gia bình chọn cũng như cho điểm các thí sinh mà sẽ đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn dành các thí sinh. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì sự lựa chọn của nhạc trưởng sẽ mang yếu tố quyết định.Bên cạnh đó, các vũ công cùng tham gia nhảy múa ngẫu hứng cùng các thí sinh cũng sẽ góp phần quyết định điểm số của các thí sinh.

Dương Triệu Vũ và Phi Nhung diện hai bộ trang phục màu tím và đỏ đối lập với ban nhạc. Hai nghệ sĩ cùng với ca sĩ Mạnh Quỳnh là ban giám khảo có vai trò chọn ca khúc cho thí sinh khi thí sinh đó không vượt qua được một nửa thành viên ban nhạc. Giữa ban nhạc và ban giám khảo cũng có nhiều tranh cãi vui nhộn trong việc lựa chọn thí sinh. 

Chương trình Ban nhạc quyền năng, với tên nguyên gốc tiếng Anh là The band rules thuộc bản quyền công ty Endemol, Hà Lan bắt đầu phát sóng 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ 25/2017. Việt Nam là nước thứ hai mua bản quyền của chương trình này sau Tây Ban Nha. 

Viết bình luận