Tin hot

Bất ngờ trước giọng hát mộc của những mỹ nhân tại Duyên Dáng Bolero mùa 2 TV show

Duyên Dáng Bolero tập 4 là đêm thi mở màn cho thử thách kỹ năng ca hát. Ngọc Trân, Mỹ Hải, Tống Yến Nhi, Ngọc Thúy, Khánh Hà là những gương mặt đầu tiên bước vào thử thách kỹ năng ca hát với mộc với guitar.

 

 

 

Ban giám khảo của tuần này là ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà và nhạc sĩ Đức Huy. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi Quán quân Duyên Dáng Bolero mùa 1 Trần Mỹ Ngọc. Khi thực hiện phần thi, ban giám khảo có quyền yêu cầu thí sinh chuyển sang bài hát khác hoặc dừng tiết mục bằng cách bấm nút màu đỏ. 

 

 

Trước khi đến với phần dự thi của các thí sinh, Quán quân Mỹ Ngọc và Á quân Bích Ly đã có màn kết hợp vô cùng hòa quyện thông qua liên khúc Bài không tên số 2 và Bài không tên số 4. Phần “song kiếm hợp bích” của 2 mỹ nhân Duyên dáng Bolero mùa đầu tiên khiến người nghe vô cùng thích thú.

 

 

Ngọc Trân chọn thể hiện “Xin trả lại thời gian” - một sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Sơn. Xuất hiện đằm thắm trong tà áo dài màu hồng nổi bật, giọng ca đến từ Kiên Giang khiến người nghe thổn thức với giọng hát ngọt ngào của mình.

 

 

 

Mỹ Hải là thí sinh tiếp theo thể hiện tài năng của mình. “Nếu đời không có anh” là ca khúc mà mỹ nhân Đắk Lắk lựa chọn để thể hiện tài năng ở tập này. Khi nhận phải nút đỏ chuyển bài từ giám khảo, Mỹ Hải đổi sang thể hiện “Khi đã yêu” một cách đầy sâu lắng. Nếu ở phần thi trước Mỹ Hải gây ấn tượng với khán giả với phong cách vô cùng quyến rũ thì ở thử thách này, nữ thí sinh khiến bộ 3 giám khảo “mắt tròn mắt dẹt” khi thay đổi 360 độ. Không còn nóng bỏng, thay vào đó là một cô gái nhẹ nhàng, đầy e ấp đến thiếu tự tin.

 

Đừng Xa Em Đêm Nay, Vết Thương Cuối Cùng - Tống Yến Nhi

Chọn cho mình ca khúc “Đừng xa em đêm nay”, Tống Yến Nhi có lẽ là thí sinh can đảm nhất tập 4 vì tự tin thể hiện bài hát trước “cha đẻ” của bài hát - nhạc sĩ Đức Huy. Chuyển bài hát đến với ca khúc thứ 2, Yến Nhi chọn thể hiện “Vết thương cuối cùng” với cách hát và sự tự tin như bài hát đầu tiên. Với phần thi này, Yến Nhi được các giám khảo đánh giá là thí sinh sở hữu tốt nhất ở đêm thi.

Khánh Hà - một giọng ca ngọt ngào đến từ Thanh Hóa đã mang đến ca khúc “Sang Ngang” với nhiều tâm sự. Khi ban giám khảo nhấn nút đỏ, giọng ca sinh năm 1998 lập tức thay đổi không khí bằng nhạc phẩm Bảy Ngày Đợi Mong vô cùng tươi vui và trẻ trung. Cách chọn bài hát của “hot girl Thanh Hóa” nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

 

Sang Ngang, Bảy Ngày Đợi Mong - Khánh Hà

 

Sở hữu giọng hát nội lực với hơn 15 năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu, giọng ca đến từ TP.HCM tự tin thể hiện “Khuya nay anh đi rồi” vô cùng tình cảm và sâu lắng. Với tiếc mục này, Ngọc Thúy là thí sinh duy nhất không nhận nút đỏ từ ban giám khảo.

 

Khuya Nay Anh Đi Rồi - Nguyễn Ngọc Thúy

 

 

Kết thúc đêm thi, chương trình đành nói lời chia tay với Mỹ Hải và Ngọc Trân. Như vậy, Ngọc Thúy, Tống Yến Nhi, Khánh Hà chính là 3 cái tên bước tiếp vào vòng tiếp theo của Duyên Dáng Bolero 2019.

Đêm thi tiếp theo của Duyên Dáng Bolero 2019 với chủ đề “Duyên dáng hát” sẽ được phát sóng lúc 21:00 thứ 6 ngày 06/09/2019 trên kênh THVL1.

Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện.

 

 

Viết bình luận