Tin hot

Bé Bell nhà Thành Được khóc thét vì sợ khỉ TV show

Bốn cặp bố con của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? mùa thứ 3 đã có những trải nghiệm thú vị tại thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên trong tập 8 phát sóng ngày 25/6/2016. 

Bốn cặp bố con tưởng rằng được ở resort sau nhiều ngày vất vả ở trọ khắp nơi. Nào ngờ chương trình lại đưa đến một nơi còn yên tĩnh hơn resort là thiền viện

Hành lễ tại chánh điện

Bell hướng dẫn tận tình cho Châu Chấu

Hoan hỷ dùng bữa cơm chay đầu tiên tại chùa

“Bữa cơm cách ly” thật sự mang đến cho các cặp bố một sự bất ngờ, bất ngờ ở chỗ khi ăn chỉ được dùng đũa để gắp thức ăn vào bát của mình, sau đó dùng thìa để ăn. Ý nghĩa to lớn của việc dùng cơm như vậy theo giải thích của sư thầy là để hạn chế việc lây bệnh truyền nhiễm cũng như tránh lãng phí đồ ăn.

Ngay sau bữa ăn, các cặp bố con tiếp tục hành trình với một nhiệm vụ rất thú vị: làm bảo vệ. Sư thầy đưa 4 cặp bố con lên một ngọn núi có rất nhiều khỉ, và nhiệm vụ của các cặp bố con sẽ phải làm sao để không cho lũ khỉ có thể lấy được hoa quả trong 4 chiếc giỏ đã được bày sẵn.

Nhiệm vụ thay đổi vào phút chót, khi Bell và Híp không thể vượt qua được nỗi sợ hãi đối với những chú khỉ nên từ việc bảo vệ giỏ hoa quả bỗng nhiên các ông bố trở thành người trông trẻ.

Khi ánh hoàng hôn bắt đầu khuất dần sau những ngọn núi, một không khí rộn ràng vang lên từ khu bếp của thiền viện.​

Chuẩn bị thưởng thức tài nghệ nấu ăn của các bố

Các bé sẽ phải đến chính điện để làm nhiệm vụ của riêng mình khi mật thư đến

Liệu rằng các bé có thực hiện được nhiệm vụ của mình? Những khó khăn nào sẽ tiếp tục xảy đến? Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế?” tập 9 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 02/07/2016

Viết bình luận