Tin hot

“Bộ ba quyền lực” tìm vé vàng khu vực phía Nam TV show

Tối nay – 10/6/2016, hành trình tìm kiếm ngôi vị Thần tượng Âm nhạc mùa thứ 7 sẽ đến với Thành phố Hồ Chí Minh. Những hình ảnh tươi mới, phong cách và đầy cá tính của các thí sinh tham gia đến từ khu vực miền Nam và miền Trung hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc nhiều màu sắc trong Tập 2, được phát sóng vào lúc 21g15 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Sau những dư âm đầy cảm xúc của 2 tập đầu tiên, hàng triệu khán giả truyền hình yêu thích chương trình Vietnam Idol sẽ có cơ hội chứng kiến tình yêu âm nhạc mãnh liệt của các bạn trẻ được thể hiện tại sân chơi âm nhạc đầy cuốn hút này. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân may mắn của những tấm vé vàng của khu vực miền Nam?

Giám khảo truyền cảm hứng cho thí sinh 

Cùng với ca sĩ Bằng Kiều, Thu Minh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã sẵn sàng chào đón các thí sinh từ khắp nơi đến tham gia tranh tài bằng tất cả sự tự tin, niềm đam mê và khát khao chinh phục ngôi vị Thần tượng. Là điểm thử giọng thu hút số lượng người tham dự đông nhất cả nước, các thí sinh miền Nam hứa hẹn mang lại nhiều màu sắc và cá tính âm nhạc độc đáo trong Tập 3 sắp tới.

Ca sĩ Bằng Kiều thích thú trước phần thi của hai anh em song sinh

Đây không phải là lần đầu tiên Vòng thử giọng khu vực phía Nam chào đón cặp song sinh đến tham gia. Nếu ở mùa thi năm trước, hai anh em “Hồ Twins” thể hiện sự quyết tâm chinh phục ban giám khảo bằng sự đa tài của mình khi vừa hát, chơi nhạc cụ và tự thể hiện ca khúc mình sáng tác, thì năm nay, Lê Văn Thông và Lê Văn Thái lại mang theo sự trẻ trung và nhiệt huyết của hai chàng tuổi 16 đến với cuộc thi. Điều này khiến giám khảo Bằng Kiều cảm giác thú vị khi lần đầu chứng kiến phần thi đặc biệt này.

Viết bình luận