Tin hot

Bộ hình "bạo gan" của các thí sinh Next Top TV show

Trong mùa thi thứ bảy, Vietnam's Next Top Model (VNTM) mang tới 7 loại động vật "đáng sợ" vào thử thách chụp hình khiến hầu hết các thí sinh đều sợ khóc thét.

 

Rồng Nam Mỹ, thằn lằn, tắc kè, nhện, rắn... những con vật xuất hiện trong phần chụp hình chân dung đều đã được kiểm chứng về độ an toàn. Tuy nhiên, các thí sinh VNTM vẫn không giấu được sự hoảng sợ khi lần đầu chạm tới những người bạn diễn này. Thùy Trang, Thiếu Lan và Nguyễn Phương đã hoàn toàn mất bình tĩnh trong thử thách này trong khi hotgirl Fung La cho thấy cô chính là ứng cử viên tiềm năng bậc nhất cho ngôi vị quán quân nhờ bản lĩnh hơn người. Nhờ sự thoải mái, tự nhiên, táo bạo trong cách phối hợp cùng với các động vật, Fung La đã một lần nữa xuất sắc giành chiến thắng.

Trong khi đó, hai thí sinh từng nhận được nhiều kỳ vọng Nguyễn Phương và Huy Dương bất ngờ  bị loại ngay trong lần đầu tiên lọt vào nhóm nguy hiểm. Với kết quả này, cuộc đua để trở lại chương trình của những thí sinh sớm nói lời chia tay đang kịch tính, khó đoán hơn bao giờ hết.

Trọn bộ ảnh chụp hình cùng động vật ấn tượng của VNTM mùa thứ bảy.

Huy Dương

Huy Quang

Kim Nhã

Minh Phong

Ngọc Châu

Nguyễn Phương

Thiếu Lan

Thu Hường

Thùy Trâm

Thùy Trang

Fung La chiến thắng trong thử thách Khu vườn nhiệt đới

Viết bình luận