Tin hot

Bộ tứ quyền lực Vietnam's Next Top Model "chịu chơi" với bộ hình ma mị TV show

Mới đây, “bộ tứ quyền lực” đã có buổi chụp hình chính thức cho Vietnam’s Next Top Model với concept cực kì ma quái. 

Chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 chính thức trở lại cùng thông điệp gây sốt “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”. Tiếp tục đồng hành giám khảo năm nay là host Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, cùng với hai gương mặt mới là giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Trong một buổi chụp hình chính thức cho Vietnam’s Next Top Model  theo concept punk rock được lên ý tưởng bởi chính giám khảo Hà Đỗ, “bộ tứ quyền lực” đã “chịu chơi” mang đến những hình ảnh phá cách và quái dị nhất từ trước đến giờ, với lối trang điểm môi thâm đang hot hiện nay và những light tóc nhiều màu được sử dụng triệt để. Những chiếc khuyên mũi, piercing trở thành điểm nhấn trên toàn gương mặt bốn giám khảo, hứa hẹn gây ấn tượng mạnh khi bộ hình chính thức ra mắt.

Để phục vụ cho buổi chụp hình, 25kg bột đã được tận dụng, tạo nên một studio phủ đầy màu trắng như khói bụi. Quyền lực và ma quái là vậy, nhưng đằng sau hậu trường ít ai biết rằng việc hít phải một khối lượng lớn bột đã gây khó khăn cho “ekip tung bột” lẫn giám khảo khi vừa phải tạo dáng vừa phải nín thở. Có những lúc ekip phải tạm dừng chụp hình vì bột bay vào mắt và mũi quá nhiều. Bình thường các giám khảo là những người chỉ đạo tạo dáng chụp hình cho các thí sinh, nhưng trong buổi này, tất cả quyền lực được dồn hết cho Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ khi 3 giám khảo còn lại: Thanh Hằng, Samuel Hoàng và Lý Quí Khánh hoàn toàn nghe theo sự chỉ đạo trực tiếp của cô. Những chi tiết đạo cụ như bàn ghế, gương, máy đánh chữ... đều là đồ cổ và đồ quý sưu tầm, được chở đến studio bằng những chiếc xe tải 1 tấn từ nhiều nơi trong thành phố. Tất cả nhằm đảm bảo concept lên hình được hoàn hảo nhất.  Và trên tinh thần “Phá bỏ mọi giới hạn”, 10 manocanh cũng đã được huy động để các giám khảo... đập ngay tại buổi chụp. 

Trang phục được chọn cho buổi chụp có lẽ là mơ ước cho tủ đồ của các cô gái, khi tập hợp những thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Võ Công Khanh... Đặc biệt là chiếc đầm mang thiết kế đặc trưng từ nhà thiết kế của các ngôi sao TVB Frederick Lee, ông đã tham gia trình diễn bộ sưu tập của mình tại Vietnam International Fashion Week 2014 và 2016. Các phụ kiện đóng góp cho bộ hình cũng “không phải dạng vừa đâu” khi tất cả đều của thương hiệu Hermes, và những đôi giày gót đỏ đính gai đắt giá của Christian Louboutin. Chiếc tùng váy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa nặng đến 10kg cũng trở thành một trong những điểm nhấn của bộ hình, đã từng gây ấn tượng mạnh khi được siêu mẫu Minh Triệu và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh diện trong Vietnam International Fashion Week vừa qua.

Với sự dám phá cách ở chính bốn giám khảo quyền lực của chương trình, hi vọng tinh thần “phá bỏ mọi giới hạn” sẽ truyền cảm hứng đến cho các thí sinh bước vào nhà chung và có những sự thể hiện, bứt phá bản thân tốt nhất, để có thể vươn đến ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 dự kiến được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 vào lúc 20h tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7/2016. 

Viết bình luận