Tin hot

Bùi Anh Tuấn: Theo nghệ thuật phải chấp nhận cái giá phải trả TV show

Trong tập 11 vừa phát sóng tối 7/12/2017, “ông chủ” Trấn Thành cùng “quản gia” Đức Trí và bà vú Lê Trang chào đón khách mời là nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn - gương mặt ca sĩ trẻ tài năng nhưng cũng trải qua không ít sóng gió sau 5 năm theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

 

Bùi Anh Tuấn trong chương trình "Chuyện tối nay với Thành"

 

Được xem là gương mặt nghệ sĩ khách mời trẻ nhất cho tới thời điểm hiện tại khi xuất hiện trên sân khấu “Chuyện tối nay với Thành”, Bùi Anh Tuấn mang một làn gió mới mẻ khiến khán giả truyền hình thích thú và hào hứng. Trải qua 5 năm bao sóng gió kể từ ngày bước lên đỉnh vinh quang nhất sau một cuộc thi âm nhạc năm 2012, Bùi Anh Tuấn đối diện trước Trấn Thành và Đức Trí là chàng trai vui tính, hài hước nhưng ẩn sâu là sự khổ tâm và nhiều trăn trở. Vượt qua “cơn bão lớn” trong sự nghiệp, Bùi Anh Tuấn sâu sắc và trưởng thành hơn. Bùi Anh Tuấn thừa nhận, trong 5 năm qua, đã có lúc anh muốn bỏ cuộc vì mọi thứ quá khó khăn. Tuy nhiên, anh nhận thấy con đường mình chọn có rất nhiều cái giá phải trả. Anh xem những biến cố là bài học kinh nghiệm, là phần thưởng để bản thân cố gắng và sẵn sàng đương đầu với mọi thứ. Và sau bao sóng gió, Bùi Anh Tuấn nhận ra nếu không làm nghệ thuật thì anh chẳng làm được gì cả vì ca hát là trên hết.

 

Cũng trong cuộc trò chuyện, Bùi Anh Tuấn khiến khán giả thích thú khi thể hiện lại ca khúc “Em gái mưa” của Hương Tràm. Tuy nhiên, phần thể hiện này thú vị hơn khi anh trổ tài khoe giọng hát khi vượt 12 tông từ thấp đến cao để thể hiện một đoạn trong bài hát. Phần hát ngẫu hứng của Bùi Anh Tuấn trên nền nhạc của Đức Trí và ban nhạc chứng tỏ giọng hát “không ai sánh bằng” của Bùi Anh Tuấn vẫn còn rất sung sức.

 

Tập 12 “Chuyện tối nay với Thành” lúc 19h50, thứ Năm (14/12) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Photo: Thái Đăng Bảo

 

Bùi Anh Tuấn thể hiện ca khúc "Buông"

Viết bình luận