Tin hot

Bước nhảy ngàn cân: Ban giám khảo quyết định cứu thí sinh TV show

Với chủ đề Nhạc kịch, top 9 thí sinh đã có những tiết mục tuyệt vời nhất từ trước đến giờ, được đánh giá là một đêm thi xuất sắc chinh phục cả 3 giám khảo khó tính John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh.

 

Xuân Lộc – vũ công Hải Anh

Lần đâu tiên thoát khỏi top 3 nguy hiểm, Xuân Lộc đã vươn lên biểu diễn đầu. Cả 3 giám khảo đều khen rất nhiều về thần thái của thí sinh “Hôm nay anh thấy em rất hạnh phúc và em đang enjoy trên sân khấu”. Trấn Thành liền bóng gió về mối quan hệ của hai “thầy trò” này rằng “không biết mấy tuần nữa sẽ ra sao, trong hậu trường thì Hải Anh luôn là người chăm sóc, lo lắng cho Lộc từng li từng tí”. Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn cho rằng “hai bạn diễn như có tình cảm thật sự với nhau vậy”.

Với tiết mục mở màn này, Noo Phước Thịnh cho 9 điểm còn John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng cho 8 điểm. Số cân Lộc Vượng giảm được 5,2 kg tương đương 4,8 %

Tổng điểm: 13,1 điểm

 

Ngân An– vũ công Nhật Anh

Tiếp tục là một thí sinh thoát ra khỏi top 2 nguy hiểm của các tuần trước. Ngân Anh khiến cho Noo Phước Thịnh “nhìn say đắm” khẳng định: :Ai bảo mập thì không sexy?”. John Huy Trần thì đánh giá cao ánh mắt của thí sinh. Trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục có lúc tốt, lúc không tốt nhưng chưa có điểm đột phá khiến các giám khảo cảm thấy đã.  

Điểm số của giám khảo cho Ngân An là 8 điểm đến từ John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng và 9 điểm đến thừ Noo Phước Thịnh. Từ 87,8 kg, Ngân An giảm còn 83,7kg tương ứng với 4,7%. 

Tổng điểm: 13 điểm

Tranh thủ lúc các thí sinh đang chuẩn bị, Trấn Thành “tâm sự mỏng” cùng Noo Phước Thịnh. Trấn Thành nhắc đến tin đồn nghe dạo này Noo hơi mập, đề nghị Noo thử một khóa huấn luyện như các thí sinh như Noo từ chối bởi không chịu cực nổi. Đàm Vĩnh Hưng thay Noo trả lời: “Dạo này lịch diễn của Noo hơi dày, lại hay ăn đêm nên Noo hơi tròn tí thôi nhưng sắp tới liveshow đặc biệt của Noo diễn ra, mọi người sẽ thấy Noo rất là gầy”.

Lộc Vượng – vũ công Ngọc Anh

Chàng hotboy của chương trình đã lột xác với vai một người chồng vũ phu, hung dữ. Lộc Vượng khiến Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Bài thi không có một chỗ dư nào cả. Chỗ nào cũng đáng xem, từng giây từng phút một, kể từ khi bước ra sân khấu đến khi kết thúc bài thi”. Trấn Thành liền “méc” Noo Phước Thịnh: “Bạn ấy nói với anh là bạn ấy sẽ phải ốm hơn em cho bằng được”. Nhưng Noo đã khẳng định: “Ốm hơn em thì không ốm được đâu”. Trấn Thành xúi thí sinh cố gắng đến khi hết cuộc thi có thể đến và nói với Noo: “Mình đã ốm hơn bạn và mình cũng đã cao hơn bạn”. Sau khi khoe cân nặng 58kg, Noo Phước Thịnh liền hỏi cân nặng của Trấn Thành nhưng lại bị gạt đi. Đàm Vĩnh Hưng về phe Noo: “Em được mời vào trong chương trình này thì em phải là như thế nào, có phù hợp với nội dung chương trình chúng tôi tổ chức hay không”. Tiếp tục chê khéo Trấn Thành mập, Noo cho rằng: “Trước khi muốn ốm như Noo thì phải ốm như anh Thành trước đã, và sau khi ốm như Noo thì phải đạt đến đỉnh cao như anh Hưng này nè”. Đàm Vĩnh Hưng liền “tát yêu” Noo vì “hôm nay hai anh em mình xịt nước hoa cho nhau nhiều quá”.

John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng cho điểm 10 tuyệt đối, Noo Phước Thịnh “vì em là giám khảo em có quyền” cho điểm 9. Với 79,8 kg, Noo Phước Thịnh giảm được 3,4%.

Tổng điểm: 13,1 điểm

Tố Tố – vũ công Đình Lộc

Với thế mạnh của mình, hotgirl nhạc kịch Tố Tố khiến John Huy Trần khen “động tác rất chất, sạch, đẹp, nhạc vui nè và cách diễn rất hay nhưng nó không có cái wow”. Trấn Thành cho rằng John nhưu “người đã que nghe nhạc diva rồi nay nghe lại một bài nhạc pop bình thường”. Đàm Vĩnh Hưng cũng đồng ý với John là cần phải “tìm cái chìa khóa để bùng nổi, dù là vài giây thôi, hình nhưu sự bùng nổi còn giấu dưới đáy thùng kem”.

John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng tặng cho Tố Tố 8 điểm, Noo Phước Thịnh cho điểm 9. Thái Sơn với cân nặng hiện tại là 76,6 kg tương đương với 3,4% cân nặng đã giảm.

Tổng điểm: 11,7 điểm

Ngọc Khánh– vũ công Huỳnh Mến

Với chấn thương ở chân từ tuần trước, Ngọc Khánh gặp khá nhiều trở ngại trong quá trình giảm cân và luyện tập. Chân vẫn còn khập khiễng, Ngọc Khánh chọn một vai diễn phù hợp với bạn thân đó chính là hóa thân thành Chí Phèo. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là một sự lựa chọn thông minh vì những đề tài dân gian trong các cuộc thi thường được giám khảo đánh giá rất cao. Tạo hình “chạm nóc”, nhưng bước chân của Ngọc Khánh khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất mạo hiểm, chịu chơi. Kết phần nhật xét của mình, Đàm Vĩnh Hưng khằng định: “Hưng rất thích”. John liên tục cười vì nhân vật Thị Nở - Huỳnh Mến và khẳng định “đây là bài học mới cho John vì John không biết về câu chuyện nhân vật này. Đàm Vĩnh Hưng phải kể lại câu chuyện Chí Phèo cho John Huy Trần hiểu. “Gương mặt xấu quắc, trang phục xấu quắc nhưng anh thích cái sự xấu này” là nhận xét của John. Trong khi đó Noo Phước Thịnh tiếc vì “bài hơi ngắn, muốn được coi thêm nữa”.  Anh chàng còn đòi “Nở” Huỳnh Mến nói một câu rất dài mới cho điểm. Huỳnh Mến liền nói: “Ngoài Noo ra thì không ai đẹp bằng Nở đâu đấy”.

Cả ba giám khảo đều “mạnh tay” cho 10 điểm. Với cân nặng 94,3 kg, Ngọc Khánh giảm được 3,4 % cân nặng.

Tổng điểm: 13,4 điểm.

Thùy Trang – vũ công Mạnh Quyền

Trấn Thành cũng tranh Thủ hỏi thăm Noo Phước Thịnh: “Luôn được mệnh danh là soái ca người đại diện cho nhan sắc vậy đã bao giờ bạn bị từ chốt trong tình yêu chưa?”. Noo nhanh chóng trả lời có. Đến khi được hỏi đã bao giờ thao thức vì người nào đó chưa và người ta làm gì khiến mình thao thức thì Noo trả lời là “không làm gì em mới thao thức chứ làm gì thì em đâu thao thức gì”.

Thùy Trang hóa thân vào vai diễn của một cô gái thao thức vì tình yêu. Với tiết mục của cô diễn viên kịch Thùy Trang, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục này là “múa minh họa chứ chưa hẳn là nhảy”.  Trong khi đó John Huy Trần thì lại cho rằng “bài này phá cách, kể nguyên câu chuyện trong bài này, nhảy theo lời và diễn cũng theo lời luôn. Đàm Vĩnh Hưng liền kể chuyện ngày xưa mình làm trong lĩnh vực nhạc kịch nhưng làm công việc… ủi đồ nên nghe John nói vậy thì mình “open cái mind mình hơn”.

 Trong khi John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng cho 9 điểm thì Noo Phước Thịnh cho 8 điểm. Thùy Trang giảm được 3,3% cân nặng.

Tổng điểm: 12 điểm

Thái Sơn – vũ công Phạm Lịch

Kết thúc tiết mục, chàng trai dancesport Thái Sơn đã ném Phạm Lịch xuống sàn diễn một cách nhẹ nhàng và rất đẹp khiến MC Trấn Thành nhanh chóng chạy ra đỡ và nói “không sao em, về với anh, đừng bỏ rơi con người ta vậy, đẹp quá mà”. Noo Phước Thịnh cũng tranh thủ nhắc nhở “anh có Hari Won rồi đó”. Trấn Thành nói “không sao anh bao la lắm, ai về với anh cũng được hết” khiến Đàm Vĩnh Hưng đòi thu âm lại. Trấn Thành vội vàng thanh minh: “Tui không phải người lăng nhăng mà tui rộng lượng lắm, ai yêu tui tui sẽ yêu lại”. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phải đứng bật dậy vỗ tay. Lựa chọn dòng nhạc hợp sở thích mình, Mr.Đàm chia sẻ: “Từ đầu chương trình đến giờ anh cứ chờ em hoài vì aanh muốn chứng kiến những pha bay và nhào lộn rất mạo hiểm nhưng giờ em mới cho anh thấy, sao em keo kiệt quá vậy”. John Huy Trần đặc biệt khen “bài này là nhạc kịch là tuyệt với và bài này là nhảy cũng rất tuyệt vời”.

Cả ba giám khảo đều cho 10 điểm. Với cân nặng 88,2kg, Thái Sơn giảm được 3,1 % cân nặng

Tổng điểm: 13,1 điểm

Mai Trang – vũ công Minh Hiền

Với chủ đề nhạc kịch, Trấn Thành cho rằng cái this sinh đã trình diễn quá xuất sắc. Bị lấy hình mình làm hình mia họa khi biểu diễn, Noo Phước Thịnh đùa là “giống như để hình thờ” liền bị Trấn Thành phản bác, minh họa hình thờ. Trấn Thành cho rằng đây là tạp chí “made in dàng họ” nên mới vậy. Đàm Vĩnh Hưng đòi năm sau làm giám khảo khách mời để thí sinh “nịnh” để hình mình. Noo cũng nhắc thêm nếu chọn hình Trấn Thành thì nhớ lấy hình chụp với Hari Won. Với 69,2 kg, Mai Trang giảm được 2,9% cân nặng.

Nga Nguyễn – vũ công Duy Hải

Với sư xuất thần của mình, Nga Nguyễn khiến Noo Phức Thịnh phải khen ngợi “bạn như một ngôi sao vậy đó, cuốn khán gián đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mẹ của bạn nếu biết ở đây bạn tỏa sáng như thế này cũng sẽ an tâm thôi”. Nga Nguyễn thú thật “em gặp một chút rắc rối về tâ lý nhưng em nghĩ nó chỉ nên xảy ra mọt lần rồi thôi”. Đàm Vĩnh Hưng nói “anh rất thích câu này của em, em quá cá tính” khiến Trấn Thành phải “cảnh báo” Nga Nguyễn coi chừng trở thành mục tiêu mới của Đàm Vĩnh Hưng, “anh ấy quan tâm em rồi đấy, mà thường quan tâm thì sẽ soi nhiều hơn”. Trấn Thành cho rằng Nga Nguyễn rất “đàn bà”, “đàn bà là một phiên bản hoàn hảo hơn, đằm thắm hơn của phụ nữ và yêu một lần mà yêu cho đã thì thôi”. Nga Nguyễn giảm được 2,2% cân nặng.

Cùng với top nguy hiểm về chỉ số cân nặng là Nga Nguyễn, Mai Trang, Tố Tố cũng lọt top nguy hiểm của đêm thi này. Với Nga Nguyễn, Noo Phước Thịnh và Đàm Vĩnh Hưng cho 10 điểm trong khi John Huy Trấn cho 9 điểm. Với tổng điểm 11,9 điểm thì Nga Nguyễn đã trở thành thí sinh có điểm số an toàn. Mai Trang nhận được điểm 9 từ Noo Phước Thịnh và Đàm Vĩnh Hưng  và 8 điểm từ John Huy Trần. Với tổng điểm là 11,6, Mai Trang là thí sinh phải rời khỏi chương trình. Với mỗi bài trong đêm thi đều quá xuất sắc, các giám khảo đã thảo luận và quyết định giữ Mai Trang ở lại. Với sự đồng lòng của các thí sinh, một cơ hội nữa dành cho Mai Trang.

 

                                                                                                                                                                          H.L (ảnh Lê Nhân)

Viết bình luận