Tin hot

Các đầu bếp nhí lúng túng khi làm việc nhóm TV show

Thử thách đồng đội là đề tài dành cho top 10 của Vua Đầu Bếp nhí. Lần đầu tiên làm việc nhóm, các ứng viên nhí đã gặp không ít áp lực và khó khăn trong việc quản lý, sắp xếp thời gian, phân chia công việc cho các thành viên trong nhóm.

Là đầu bếp nhí khiến bộ ba giám khảo Jack Lee, Tịnh Hải và Alain Nguyễn sửng sốt với món “Sườn nướng sốt Texas” ở thử thách trước, Thanh Hải giành được lợi thế đảm nhận vai trò đội trưởng trong thử thách đồng đội đầu tiên tuần này. Bên cạnh đó, cậu bé còn có thêm đặc quyền nữa, đó là chọn một trong những ứng viên còn lại để trở thành đội trưởng của đội còn lại. Không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” này, Thanh Hải đã đề cử Hiền Anh – cô bé có ngoại hình nhỏ nhất trong top 10, trước sự ngạc nhiên đến ngỡ ngàng của các thí sinh.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò đội trưởng để dẫn dắt những anh chị lớn tuổi hơn, Hiền Anh đã cho thấy sự lúng túng và căng thẳng của mình.

Ở những phút đầu tiên, dù phân chia công việc cho các thành viên trong đội khá hợp lý, nhưng cô bé lại gặp phải khó khăn trong việc kết hợp cùng Bảo Anh để cho ra món tráng miệng.

Về phía Đội xanh dưới sự dẫn dắt của Thanh Hải, việc phân chia công việc cho các thành viên trong nhóm diễn ra khá suôn sẻ. Ngoài việc đảm nhận món chính cùng Minh Anh và Minh Hoàng, Thanh Hải sẽ theo sát phần công việc của cả nhóm để đảm bảo có những món ăn tốt nhất. Nhưng áp lực của một đội trưởng cùng việc quản lý các công việc cho nhóm đã khiến cậu bé trở nên căng thẳng, thậm chí cáu gắt với Minh Hoàng và cả Phương Linh.

Gia Huy bị bỏng trong quá trình nấu ăn

Đảm đương khối lượng công việc lớn khi các đầu bếp nhí chưa từng có kinh nghiệm quản lý, cũng như làm việc nhóm khiến cho cả hai đội gặp không ít khó khăn. Đội nào sẽ tìm ra giải pháp để xử lý những tình huống không mong muốn và mang đến những món ăn ngon phục vụ cho các thực khách?

Tập 5 của Vua đầu bếp nhí sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật, ngày 30/10/2016 trên kênh VTV3

Viết bình luận