Tin hot

"Căn phòng mơ ước" tập 2 : cô bé mê khoa học TV show

Tập 2 của “Căn phòng mơ ước” được phát sóng trên HTV3 – DreamsTV lúc 20g00 thứ Sáu, ngày 13/4 với chủ đề “Nghiên cứu khoa học” -  ước mơ của cô bé Tiểu Minh, 9 tuổi sẽ làm không ít ông bố, bà mẹ phải giật mình đặt câu hỏi “Mình đã thật sự lắng nghe và thấu hiểu con?”

 

 

Tiểu Minh là một trong những bé tự tin, thể hiện được ước mơ của bản thân một cách rõ ràng và thuyết phục nhất đối với ê-kíp của chương trình . 

 

 

 

Trong quá trình tham gia chương trình truyền hình thực tế “Căn phòng mơ ước”, chính phụ huynh của Tiểu Minh cũng phải ngỡ ngàng nhận ra mình đã không thật sự lắng nghe và hiểu con, đồng thời cũng vui mừng nhận thấy con đã trưởng thành sau khi tham gia chương trình. 

 

 

Bố mẹ trang trí phòng cũ cho cô bé với tông màu hồng của công chúa. Nhưng theo thời gian, sở thích của cô bé đã thay đổi nhiều.

 

 

 

Trong tập này, với niềm đam mê đặc biệt của Tiểu Minh về nghiên cứu khoa học, các bạn nhỏ cũng sẽ biết thêm được những kiến thức bổ ích về 2 nhà khoa học nổi tiếng Marie Curie và Arber Einstein. Đồng thời chia sẻ nhưng phút giây kết nối gia đình giữa Tiểu Minh với bố mẹ, em gái khi được chiêm ngưỡng diện mạo mới của căn phòng chủ đề Nghiên cứu khoa học mà Tiểu Minh hằng mơ ước được trở thành hiện thực.     

 

 

“Căn phòng mơ ước” tập 2 với chủ đề Nghiên cứu khoa học sẽ phát sóng lúc 20g00 thứ Sáu, ngày 13/04/2018 trên HTV3 – DreamsTV và phát lại vào lúc 19g00 thứ Bảyvà 10g30 Chủ nhật hàng tuần

 

 

 

* Về “Căn phòng mơ ước”:

“Căn phòng mơ ước” là chương trình truyền hình thực tế được Việt hoá từ chương trình “Groom My Room” của Singapore (phiên bản gốc từng được phát sóng trên HTV3 - DreamsTV từ tháng 4/2017 đến 8/2017). Phiên bản Việt hoá – “Căn phòng mơ ước” dành cho trẻ trong độ tuổi 9–14 và có mong muốn “hô biến” căn phòng hiện có của mình trở nên tuyệt vời như mơ. Chương trình sẽ lên sóng HTV3 - DreamsTV vào 20g00 tối thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày 06/04/2018 và phát lại vào lúc 19g00 thứ Bảyvà 10g30 Chủ nhật hàng tuần, với sự tham gia của 13 bạn nhỏ kéo dài 13 tập. 

 

 

Viết bình luận