Tin hot

"Cao thủ đấu nhạc": Dàn diễn viên "Cổng mặt trời" hội ngộ TV show

Cao Thủ Đấu Nhạc sẽ phát sóng tập 6 lúc 21h35, thứ sáu 20/4 trên HTV7 với sự tham gia của tám người chơi là những diễn viên nổi tiếng. Đặc biệt, hầu hết trong số đó là những diễn viên của bộ phim truyền hình được yêu mến một thời “Cổng Mặt Trời.

 

 

Năm 2010, bộ phim "Cổng mặt trời" của đạo diễn Nguyễn Dương để lại ấn tượng với khán giả khi phản ánh chặng đường vào đời nhiều buồn vui của một nhóm sinh viên ở quê lên thành phố trọ học. "Cổng mặt trời" được coi là bộ phim đưa tên tuổi dàn diễn viên chính đến gần khán giả và được yêu mến. Trong đó, sau tám năm, những cô cậu sinh viên ngày ấy gồm Bá Thắng, Hoà Hiệp, Đình Hiếu, Hùng Thuận, Mai Phương, Vân Trang sẽ tái ngộ trên sân khấu “Cao Thủ Đấu Nhạc” hứa hẹn không chỉ những người trong cuộc bồi hồi xúc động và cả khán giả truyền hình cũng vô cùng thích thú. Ngoài ra, tập 6 Cao Thủ Đấu Nhạc còn có sự tham gia của hoa hậu Trúc Diễm và diễn viên Hữu Tín.

 

 

Gặp lại những “người quen”, diễn viên Mai Phương ngay lập tức lên tiếng: “Sau gần mười năm gặp lại, điều duy nhất các anh thay đổi là mái tóc. Đình Hiếu có vẻ tóc càng ngày càng ít đi, Hòa Hiếp thì tóc dài hơn vì ngày xưa ảnh thích để tóc “nhú nhú” có tí à, Bá Thằng thì tóc đỏ quá, còn tóc Hùng Thuận càng ngày càng xù lên!” Thật vậy, xem video hé lộ tập 6, những khán giả yêu thích phim truyền hình hẳn cũng sẽ bất ngờ bởi sau một khoảng thời gian dài như vậy, những chàng trai và cô gái năm ấy vẫn không hề trông già đi, thậm chí còn trẻ trung, xinh đẹp, phong độ hơn.

 

 

Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động. Chương trình phát sóng lúc 21h35 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Khán giả có thể theo dõi thêm thông tin của chương trình trên fanpage chính thức: facebook.com/CaoThuDauNhac

Viết bình luận