Tin hot

“Cao Thủ Đấu Nhạc” quy tụ 100 nghệ sĩ TV show

“Cao Thủ Đấu Nhạc” quy tụ gần 100 nghệ sĩ nổi tiếng tham gia (8 nghệ sĩ/ tập). Ngô Kiến Huy là người cầm trịch và kết nối người chơi với khán giả hứa hẹn đem lại những phút giây thú vị và gay cấn.

 

 

Chương trình truyền hình đố vui về âm nhạc mới do Đài truyền hình TPHCM phối hợp công ty Bình Minh Media sản xuất sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 21h35 thứ sáu ngày 16/3/2018 trên HTV7.

 

 

Chương trình gồm 6 vòng thi để tìm ra 1 “Cao thủ đấu nhạc” – sở hữu “đĩa vàng” của chương trình. Mỗi tập chương trình sẽ có 8 người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng. Vòng đầu tiên là vòng “Lập đội”. Các khách mời sẽ nghe các đoạn nhạc 20 giây và viết tên ca khúc vào bảng, sau vòng này 2 người chơi cao điểm nhất sẽ chiến thắng và là đội trưởng, có quyền chọn thêm 3 thành viên vào đội của mình.

 

 

Vòng 2, vòng 3, vòng 4 và vòng 5 là các vòng thi theo đội. Luật chơi có khác nhau giữa các vòng nhưng nhìn chung, 2 đội sẽ được nghe một đoạn nhạc đã được làm hiệu ứng méo tiếng hoặc thay đổi tempo v.v…; hoặc được xem một phần biểu diễn trực tiếp trên sân khấu do một tài năng được chương trình mời đến trình bày với phong cách hoàn toàn khác bản gốc (ví dụ ca khúc nhạc trẻ được cover lại theo phong cách bolero); hoặc được xem một video những khách mời của chương trình hát nghêu ngao theo bài hát đang ngheo qua tai nghe v.v… sau đó trả lời đó là ca khúc gì hoặc giọng ca của ca sĩ nào hoặc ca khúc đó trong bộ phim nào tùy từng vòng thi.

 

 

Đội chiến thắng sẽ bước vào vòng 6 - “Cao thủ lộ diện” để thi cá nhân và tìm ra 1 người chiến thắng. Đội thua cuộc phải thực hiện một hình phạt được đưa ra từ đầu chương trình.

 

 

Viết bình luận