Tin hot

Chàng trai đi hẹn hò bất ngờ bị ép làm nhân viên phục vụ TV show

"Lựa chọn của trái tim" lên sóng tập 13 lúc 20h30 tối 28/3 với nhân vật chính là Nguyễn Anh Hải Đăng (vận động viên bóng rổ, 31 tuổi đến từ Tiền Giang) sở hữu nhiều tài lẻ như hát hay, nhảy giỏi, muốn tìm một nửa “thương mình thôi là đủ”.

 

 

Hải Đăng (được đeo mặt nạ Người sắt) hẹn hò với ba cô gái: Hoàng Anh (thư ký, 28 tuổi đến từ Quảng Trị, đeo mặt nạ thần biển), Cẩm Nhung (sinh viên, 20 tuổi đến từ Long An, đeo mặt nạ dị nhân Mystique ) và Hồng Thủy (dancer, 21 tuổi, cũng đến từ Long An, đeo mặt nạ kim cương).

 

 

Cẩm Nhung trải qua cú sốc năm 16 tuổi. Cha mẹ ly hôn khiến cô gái ngây thơ hồn nhiên trở nên già dặn, khó tính. Trải qua 2 mối tình, nhưng Cẩm Nhung vẫn có thể trở thành bạn tốt với anh chàng người yêu cũ thứ hai. Điều tuyệt vời là chính anh chàng người yêu cũ còn xuất hiện trong chương trình Lựa chọn của trái tim để giúp Cẩm Nhung tìm… người yêu mới! Tuy nhiên người yêu cũ của cô nàng cho rằng, lý do 2 người chia tay là vì Cẩm Nhung "khó tính quá". Cẩm Nhung chọn một quán cà phê khá đẹp và đây chính là nơi cô sinh viên làm thêm sau giờ học. Tất nhiên Hải Đăng tỏ ra khá sốc và chỉ biết thốt lên “Trời ơi!” khi biết đến buổi hẹn hò để đi “làm phục vụ” cùng Cẩm Nhung.

 

 

 Hồng Thủy là một dancer có thân hình vô cùng quyến rũ, học giỏi, hoản hảo, và  “hầu như không có nhược điểm”. Cô nàng cũng khẳng định “vẻ bề ngoài hết sức quan trọng”, cô đặc biệt thích những chàng trai cao m8, body 6 múi, càng đẹp càng tốt.

 

Hoàng Anh đến hẹn hò nhanh đầu tiên với câu chào bằng tiếng Thái rồi bắt đầu câu chuyện với chữ “duyên” và lập tức bắt được sóng của Hải Đăng bởi anh cũng luôn tâm niệm rằng mọi chuyện nên để “tùy duyên”. Cả hai cũng rất đồng điệu trong suy nghĩ về chuyện tình cảm, cả hai cùng đồng ý rằng đến 80% “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”.

 

 

Hoàng Anh- cô nàng tỏ ra cực kỳ hiểu Hải Đăng khi chọn địa điểm hẹn hò là sân bóng rổ - nơi Hải Đăng thường xuyên lui tới để tập luyện. Chưa hết, Hoàng Anh còn chuẩn bị thêm đồ thể thao và giày cho Hải Đăng, sự chu đáo này đã khiến Hải Đăng vô cùng bất ngờ. 

 

 

Trở lại trường quay, sau giây phút suy nghĩ, Hải Đăng quyết định chọn Hoàng Anh, Cẩm Nhung sẽ phải ra về. Sau cái ôm chia tay của Hải Đăng, Cẩm Nhung cô nửa đùa nửa thật “Anh rồi, anh hãy xin lỗi em đi”. Và lớp mặt nạ đã được gỡ bỏ, Cẩm Nhung quả thật có ngoại hình đúng chuẩn má phính, mặt mâm mà Hải Đăng thích, tiếc là con tim của Hải Đăng đã chọn Hoàng Anh. Ngay sau đó Hải Đăng đã cùng Hoàng Anh đến buổi hẹn cuối cùng để bắt đầu một chuyện tình mới, một cái kết viên mãn dành cho đôi trai tài gái sắc.

 

Đón xem Lựa chọn của trái tim tập 14 lúc 20h30 ngày 4/4 trên kênh VTV3.

Viết bình luận