Tin hot

"Chị Mười Ba" dội lên kinh phí gần 20 tỷ đồng, Thu Trang bỏ thuốc lá trên phim Điện ảnh

Đến nay bộ phim Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội đã dội kinh phí đầu tư đến 20 tỷ đồng nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết của ê kíp thực hiện. Diễn viên Thu Trang quyết tâm cai thuốc cho nhân vật để bộ phim được ra rạp suôn sẻ trên toàn quốc từ ngày 29/3 tới.

 

 

Sau khi tung poster và trailer đầu tiên, sức nóng của dự án đã gia tăng đáng kể. Hơn 1 ngày sau khi ra mắt, trailer đã vượt con số 1 triệu lượt view, lọt vào Top 25 Trending YouTube, đồng thời giúp cho kênh YouTube chính thức của Thu Trang cán mốc 2 triệu lượt subscribe (người theo dõi). Đáp lại sự mong chờ của khán giả, ekip sản xuất đã tung ra loạt ảnh hậu trường ghi lại loạt khoảnh khắc vui vẻ của dàn diễn viên chính gồm Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, Minh Dự, La Thành. Dù phải làm việc với cường độ cao nhưng các diễn viên vẫn giữ được tinh thần thoải mái. 

 

 

 

 

Do đoàn phim toàn những người thân thiết, đã từng là đồng nghiệp nhiều năm và hợp tác trong 3 phần của webdrama nên không khí tại phim trường luôn ồn ào náo nhiệt. Tiến Luật, Diệu Nhi, Minh Dự, Khương Ngọc, La Thành ... là những nhân tố luôn mang đến tiếng cười vui nhộn cho đoàn phim, kể cả những lúc đuối sức vì quá mệt. Sự nhiệt tình của mọi người khiến cho tất cả mọi người đều xúc động, cùng nhau vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn trong quá trình thực hiện. 

 

 

Vì quy định nghiêm ngặt của phim chiếu rạp nên Thu Trang đã cho nhân vật Thập Tam Muội cai thuốc lá khi lên phim. Cô dùng cách khác để thể hiện tính cách của nhân vật bà trùm này. Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn. 

 

Vào lúc hay tin "ghế nóng" An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ. Phim sẽ ra rạp trên toàn quốc từ ngày 29/3/2019. 

Viết bình luận