Tin hot

Choáng với lịch trình mùa hè khắp thế giới của Thảo Tiên "Rich Kid" Thế giới sao

Là con gái cưng của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và nữ diễn viên - doanh nhân Thuỷ Tiên, Thảo Tiên hiện đang có cuộc sống sang chảnh bậc nhất trong hội rich kid Việt. Instagarm của cô luôn tràn ngập những hình ảnh đẹp mắt ở khắp thế giới. Chỉ tính riêng mùa hè vừa qua, Thảo Tiên đã đi từ Paris, Milan, Santorini đến Dubai... 

 

 

 

 

 

 

Cuộc sống “sang chảnh” của Thảo Tiên luôn là tâm điểm của biết bao sự ngưỡng mộ. Cách đây khoảng 1 tháng, Tiên Nguyễn bắt đầu mùa Hè của mình với chuyến đi mua sắm hàng hiệu ở Milan - toàn những brand nổi tiếng mà chỉ giới siêu giàu mới mua được thường xuyên. Trước đó, Thảo Tiên cũng nhiều lần khiến tất cả phải trầm trồ trước những món đồ mà mình diện, từ đơn giản đến phức tạp. Mặc dù diện trang phục giản dị nhưng bộ sưu tập giày dép của Thảo Tiên luôn từ những nhãn hàng xa xỉ bậc nhất thế giới như:  Cartier , Versace ,Dolce& Gabbana ... Giá trị mỗi món đồ thường từ hàng chục đến cả trăm triệu đồng.

 

 

Thảo Tiên sở hữu một chiếc túi cá sấu Chanel, được biết giá trị của nó không dưới 1 tỷ đồng. Không những vậy, chiếc túi xách hàng hiệu này trên thị trường đang tăng giá vùn vụt vì thiết kế đặc biệt từ Chanel đó nằm trong BST Croc Limited, được thiết kế bởi Nhà thiết kế lừng danh Karl trước khi ông qua đời. Ông là một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng và nổi tiếng nhất của thế kỷ 21 - một biểu tượng mang tính biểu tượng của phong cách.

 

 

 

 

Được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ là  cựu diễn viên Thuỷ Tiên, Thảo Tiên có gương mặt sáng, khuôn miệng rộng, đặc biệt là làn da nâu và nụ cười khoẻ khoắn.Thảo Tiên trở thành gương mặt quen thuộc và thường ngồi ghế VIP của rất nhiều những nhà mốt lừng danh trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế.

 

 

 

 

Thảo Tiên hiện đang học master ngành quản trị hàng không tại trường Đại học danh tiêng City of University of London.

Viết bình luận