Tin hot

Chung kết xếp hạng "Tình Bolero Hoan ca" THTT lúc 21h, THVL1 TV show

Sau hơn ba tháng phát sóng, chương trình "Tình Bolero Hoan ca" đã bước đến đêm thi cuối cùng với sự góp mặt của bốn thí sinh xuất sắc nhất Vi Thảo, Đức Minh, Yến Xuân, Quang Minh. 

 "Tình Bolero Hoan ca" là chương trình thứ 3 trong series gameshow về dòng nhạc bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Khác với “format” của Solo cùng Bolero và Tình Bolero (2 phiên bản gameshow bolero thành công nhất hiện nay), Tình Bolero Hoan Ca dành riêng cho các ca sĩ, nghệ sĩ tài hoa tại các phòng trà ca nhạc, hoặc biểu diễn ở đường phố... Sau hơn 3 tháng phát sóng, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả.

Ca sĩ Yến Xuân và Đức Minh đang tập phần hát song ca. Trong đêm chung kết, 4 ca sĩ thể hiện 2 phần thi là đơn ca và song ca. 

 

Đức Minh, Yến Xuân tiết lộ những thay đổi 

Ở phần thi đơn ca, các ca sĩ sẽ thể hiện các ca khúc sở trường của mình để chinh phục ban giám khảo và khán giả. Ca sĩ Vi Thảo cùng các đồng nghiệp đã tập luyện ráo riết nhiều ngày nay để chuẩn bị cho đêm chung kết xếp hạng do danh ca Lệ Thu, Elvis Phương, Ngọc Sơn làm giám khảo sẽ được THTT lúc 21h tối ngay, ngày 15/5/2017 trên kênh THVL1.
 

Quang Minh, Vi Thảo chia sẻ về phần chuẩn bị cho đêm chung kết

 

Viết bình luận