Tin hot

Chuyện tối nay với Thành: Ngô Kiến Huy kể chuyện cuối năm trước giao thừa TV show

Tối ngày 15/2/2018 (đêm 30 Tết), khách sạn bí ẩn của ông chủ Trấn Thành chào đón ca sĩ Ngô Kiến Huy đến trò chuyện, nghỉ ngơi đón giao thừa.

 

 

 

Vừa uống trà, nói chuyện cuối năm cùng người anh thân thiết, Ngô Kiến Huy chia sẻ những sóng gió trong một năm qua cùng nhiều câu chuyện hài hước, thú vị trong tập 21 “Chuyện tối nay với Thành” trên kênh BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

 

Ngô Kiến Huy vẫn đi hát đều đặn và ít hoạt động trong thời gian gần đây là vì ủ mưu cho sản phẩm hoành tráng kỷ niệm 9 năm ca hát. Để chứng minh cho lần trở lại hoành tráng này, anh dành tặng khán giả “Chuyện tối nay với Thành” ca khúc “Lạc giữa nhân gian” mà anh vừa cho ra mắt MV cách đây không lâu. 

 

 

 

Nhìn lại một năm hoạt động khá thành công, Ngô Kiến Huy cho biết để có được như ngày hôm nay bên cạnh sự nỗ lực còn có rất nhiều sự may mắn. Chàng Bắp may mắn khi có sự hỗ trợ, luôn đồng hành của người quản lý và ekip suốt 9 năm qua. Chính sự hiền lành, tốt bụng, hồn nhiên của nam ca sĩ đàn em khiến Trấn Thành luôn thiện cảm và yêu quý. 

 

 

Thành công không chỉ vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy còn được nhớ đến với vai trò dẫn chương trình và một diễn viên có thực lực. Ở mỗi lĩnh vực hoạt động, Ngô Kiến Huy chưa bao giờ xem đó là nghề tay trái mà là lao động với niềm đam mê thực thụ. 

 

 

Ở thời điểm hiện tại, khi được mọi người ưu ái gọi là MC, Ngô Kiến Huy cảm thấy vui và hãnh diện vì đây không còn là nghề tay trái mà anh hoàn toàn nghiêm túc với niềm đam mê này. Để có được sự duyên dáng và đắt show như hiện tại, Ngô Kiến Huy đã phải vượt qua nhiều áp lực và thử thách những ngày đầu vào nghề. 

 

 

Cũng được ưu ái gọi bằng vai trò diễn viên, Ngô Kiến Huy cho biết dù đã tạo dấu ấn rất nhiều vai diễn điện ảnh nhưng vai khó nhất, áp lực nhất phải kể đến vai học trò trong “Cô gái đến từ hôm qua”. Những ngày cuối năm cận giao thừa, cuộc trò chuyện của những khách mời tại khách sạn bình yên và vui vẻ hơn bao giờ hết. Với Trấn Thành, anh mong Ngô Kiến Huy cứ giữ mãi nét đơn giản, thoải mái, yêu đời và hơn hết là sống tình cảm như hiện tại bởi “nếu hồn nhiên thì đời  sẽ bình yên”.

 

 

Ở phần cuối chương trình, Trấn Thành và khách mời số đặc biệt có phần trò chơi thú vị đậm không khí Tết. Bà Dzú Lê Trang chuẩn bị sẵn mâm cỗ gồm: khổ qua dồn thị, củ kiệu, tôm khô, gừng, hành tím, mức, nước ép trái cây, viên sủi... Cả hai sẽ chơi trò trả lời câu hỏi, nếu Ngô Kiến Huy trả lời sai sẽ phải uống ly nước do chính tay Trấn Thành pha chế từ nhiều nguyên liệu trên.

 

 

 Tập 22 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h50, thứ Năm (22/2/2018) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Photo: Thái Đăng Bảo

Viết bình luận