Tin hot

‘Chuyện tối nay với Thành’: Phi Nhung không muốn làm gánh nặng cho con cái TV show

Ca sĩ Phi Nhung bất ngờ xuất hiện trong tập 22 “Chuyện tối nay với Thành” lúc 19h50 ngày 22/2 tới (tức mùng 7 Tết) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và thủ thỉ những câu chuyện chưa bao giờ tâm sự cùng không gian âm nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng. 

 

Phi Nhung hiện đang nuôi 23 đứa trẻ. Vì các bé được chùa chăm sóc nên cô đã mở quán cơm chay để có tiền chăm sóc các bé. Có những giai đoạn kinh tế khó khăn vì các bé còn quá nhỏ nên nữ ca sĩ hải ngoại mong muốn mọi người đừng đem bỏ con trước cổng chùa. Tuy cô có lòng từ bi nhưng cô không thể nào nhận nuôi quá nhiều đứa trẻ. 

 

MC Trấn Thành lo lắng phải chăng cho người chị thân thiết  sau bao sóng gió đã không còn tin vào tình yêu và nhất là không còn tin vào đàn ông. Chị tiết lộ nhiều người muốn lập gia đình với chị nhưng lại muốn chị bỏ hát nên nữ ca sĩ không thể chấp nhận việc bị đụng chạm nghề nghiệp. 

 

 

 

Phi Nhung không cần những người đàn ông giàu có mà chỉ cần siêng năng, biết làm ăn và thông cảm cho nghề nghiệp của mình.

 

 

 Ít ai biết, để có thể tận tình giúp cho một ai đó ngoài xã hội, Phi Nhung đã dành tất cả sự trọn vẹn cho gia đình. Cởi mở, sống hết lòng vì người khác, thế nhưng bản thân Phi Nhung lại có nhiều điều không phải ai cũng hiểu thấu. Theo dõi Phi Nhung nhiều năm liền, Trấn Thành cảm giác Phi Nhung ở thời điểm hiện tại mang trong mình một năng lượng tiêu cực. Không bất ngờ với lời nhận xét này, Phi Nhung lại có dịp chia sẻ thật tâm nỗi khổ của bản thân mình hình thành từ ngay khi tuổi thơ không may mắn.

 

 

Nhắc đến con gái ruột Wendy Phạm hơn 20 tuổi và đang học ngành y tá tại Mỹ, Phi Nhung rạng ngời hạnh phúc. “Nói thật với Thành nha, tới Wendy mà Nhung cũng chưa từng nghĩ con gái sẽ lo cho Nhung bất cứ điều gì. Nhung chỉ cầu mong cho con có hạnh phúc tốt nhất và đừng khổ như mẹ là được. Nhung không muốn làm phiền đến con bất cứ điều gì khi con gái đã có gia đình riêng”.

 

 

 

Viết bình luận