Tin hot

‘Chuyện tối nay với Thành’ tập 24 ấn tượng với doanh nhân tài sắc Đường Thu Hương TV show

Trong ngày dành riêng cho những người phụ nữ thân thương, khách sạn ông chủ Trấn Thành chào đón bông hồng xinh đẹp, tài giỏi và quyền lực – Nữ doanh nhân Đường Thu Hương. Tập 24 “Chuyện tối nay với Thành” vừa lên sóng vào lúc 19h50, thứ Năm , 8/3/2018 trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

 

 

Mặn mà, xinh đẹp, quyến rũ và thông minh là dấu ấn mạnh mẽ mà Đường Thu Hương mang đến chương trình. Vào dịp ngày đặc biệt của một nửa thế giới – Quốc tế Phụ nữ 8/3, Đường Thu Hương đã có cuộc trò chuyện đầy thú vị với hai đấng mày râu hóm hỉnh, từng trải là Trấn Thành và Đức Trí. Sẽ là những kinh nghiệm sống tích cực, nguồn cảm hứng bất tận để chị em luôn biết cách toả sáng cùng nhiều câu chuyện thực tế thú vị mà đây là lần hiếm hoi Doanh nhân – người đẹp Đường Thu Hương cởi mở chia sẻ.

 

 

Đường Thu Hương trước khi trở thành CEO của Forbes VietNam – Tạp chí danh tiếng thế giới dành cho doanh nhân, cô đảm trách nhiều vị trí đầy mơ ước như: Chuyên viên phân tích kinh doanh cho công ty dầu khí Amoco của mỹ, Giám đốc dư án công ty phần mềm Paragon Solutions của Mỹ, CEO trang Webtretho, Giám đốc đối ngoại và Maketing bệnh viện Columbia TP.HCM và đặc biệt là nữ giám đốc đối ngoại đầu tiên Quỹ đầu tư IDG Ventures Việt Nam… Mặc dù hội tụ cả về nhan sắc và học thức nhưng Đường Thu Hương luôn cho rằng thành công không đến từ ngoại hình. Với cô vẻ đẹp và sư lịch lãm sẽ gây được thiện cảm ban đầu còn để thành công cần phải có tư chất và hiểu biết.

 

 

 

Là người kế thừa hoàn hảo từ một gia đình trí thức danh giá đất Sài thành, Đường Thu Hương được mọi người gọi với những cụm từ hết sức mĩ miều, ngưỡng mộ như “Cô gái nghìn đô” hay “Kiều nữ doanh nhân”. Dù với tên gọi như thế nào, nữ doanh nhân xinh đẹp vẫn là biểu tượng truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ hiện đại.

 

 

Đường Thu Hương cho biết chị luôn là chuyên gia tâm lý, tư vấn, truyền cảm hứng cho người khác nhưng khi bản thân chị đối mặt lại không biết phải làm thế nào. Nhiều người cho rằng với một người có địa vị cao, xinh đẹp và nắm trong tay mọi thứ mà phụ nữ cần phải có thì việc tìm cho mình một nửa sẽ rất khó khăn. Đường Thu Hương quan niệm, đó là sự đặt để của xã hội và tuỳ theo góc nhìn của mỗi người. Dù cho là công chúa, hoàng tử hay một người bình thường đều có nhu cầu yêu thương, chăm sóc như nhau. Với một người phụ nữ, Đường Thu Hương cho rằng dù cho ở vị trí nào đi chăng nữa thì điều họ cần nhất vẫn là sự yêu thương, chăm sóc và tỉ mỉ.

 

 

Tập 25 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ 19h50, thứ Năm, ngày 15/3/2018 trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Photo: Thái Đăng Bảo

 

Viết bình luận