Tin hot

“Chuyện tối nay với Thành” – TV Show của Trấn Thành hứa hẹn gây bão của đài Truyền hình Vũng Tàu TV show

Sau thời gian ở ẩn, Trấn Thành tái xuất với chương trình hoàn toàn mới mang tên của mình. "Chuyện tối nay với Thành" hứa hẹn mang lại nhiều điều hấp dẫn của nghệ sĩ đa tài này.

Trailer "Chuyện tối nay với Thành" 

 

Là sự kết hợp giữa hai hình thức Talk show (trò chuyện) và Perfomance (trình diễn), chương trình “Chuyện tối nay với Thành” là một format hoàn toàn mới sắp được phát sóng trên kênh BRT (Bà Rịa Vũng Tàu) với sự kết hợp của hai vị host “cứng cựa” Trấn Thành và Đức Trí.

 

 

Chương trình được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khách sạn bí ẩn, nơi nằm trong lỗ hổng của thời gian, không ai có thể tìm thấy được. Chỉ có một vài vị khách may mắn có thể tìm đến được nơi này, và ở nơi đó, họ sẽ được gặp gỡ ông chủ Trấn Thành thông minh, vui nhộn nhưng thỉnh thoảng hơi đãng trí, cùng với vị nhạc trưởng Đức Trí tài ba, trầm tư, sâu sắc. Tại đây, họ sẽ không chỉ cùng nhau trò chuyện về những chủ đề không bao giờ nguội, về nhân sinh quan, cuộc sống, showbiz, mà còn mang lại cho người xem những màn trình diễn mang phong cách hoài niệm vô cùng độc đáo, khó quên.

 

 

Các khán giả Việt từ trước đến nay vẫn quen với một hình ảnh Trấn Thành luôn tung tẩy, nhộn nhạo và nghịch ngợm, giờ đây ắt hẳn sẽ cảm thấy bất ngờ vì “Chuyện tối nay với Thành”. Ông chủ Trấn Thành của khách sạn bí ẩn sẽ vẫn là một người hài hước, vui tính nhưng bên cạnh đó cũng thể hiện được những khía cạnh rất thâm trầm, sâu sắc trong tính cách. Nhạc sĩ Đức Trí không chỉ góp sức trong việc dàn dựng và khiến các màn trình diễn trong “Chuyện tối nay với Thành” trở nên “nghệ” hơn, mà bản thân anh cũng có nhiều luận điểm đáng để khán giả suy ngẫm trong phần trò chuyện với các khách mời.

 

 

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy là hai trong những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia trong vai trò khách mời. Họ được tham gia phần Trò chuyện, Thử thách, Âm nhạc/ Diễn xuất... Ngoài ra chương trình cò có các chính trị gia, các hot blogger, doanh nhân... 

 

 

“Chuyện tối nay với Thành” là một trong những điểm nhấn mới của năm 2017 mà Đài Phát thanh -Truyền hình Bà Rịa Vũng Tàu - BRT muốn mang lại cho khán giả Việt trong năm nay, nhằm đưa tới một món ăn tinh thần “sang chảnh, đẳng cấp” nhưng vẫn cực kỳ bổ ích và hấp dẫn. 

 

 

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 19h50 ngày thứ Năm, 28/9/2017 trên kênh BRT với 26 tập phát sóng.

Viết bình luận