Tin hot

“Cô Ba Sài Gòn” Lan Ngọc đã mất 2 năm khủng hoảng vì thành công quá sớm TV show

Tối 16/11/2017, Tập 8 “Chuyện tối nay với Thành” đã lên sóng vào khung giờ 19h50 trên kênh BRT, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với khách mời Lan Ngọc.

 

 

Tập 8 "Chuyện tối nay với Thành" với khách mời Lan Ngọc

 

Nhắc đến vai Nương trong phim “Cánh đồng bất tận”, Lan Ngọc hạnh phúc khi chỉ là vai diễn đầu tay mà cô đã may mắn giành được tất cả các giải thưởng điện ảnh lớn trong nước như: Giải Thưởng Điện Ảnh, giải Mai Vàng dành cho Diễn viên được yêu thích nhất, giải Cánh Diều Vàng dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, giải Bông Sen Vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất... Thành công này ngoài sức tưởng tượng của một cô gái mới chập chững bước vào nghề. Để có được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ như hiện tại, Lan Ngọc thừa nhận cô may mắn 70% so với sự cố gắng. Biến cố lớn nhất đối với cô là 2 năm khủng hoảng trong chuyện tình cảm, học hành, sự nghiệp. 

 

 

 Lan Ngọc thừa nhận đã có lúc cô quá tham lam thể hiện và xuất hiện trước khán giả nên nhận quá nhiều dự án và cuối cùng không hiệu quả. Như việc trong vòng 1 tháng, Lan Ngọc xuất hiện ở rạp có đến 4 phim là: Nắng, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Găng tay đỏ, Phim trường ma và sự xuất hiện quá dày này khiến Lan Ngọc vất vả trong việc xây dựng hình ảnh. Cũng từ đây, cô rút ra cho mình kinh nghiệm biết kiềm chế trong sự lựa chọn bởi cô không muốn sự nghiệp và hình ảnh của mình để người khác điều khiển. Và chính bản thân của cô mỗi lần xuất hiện quá dày đặt sẽ trở nên kém giá trị.

 

 

 

 

Sau cuộc trò chuyện về tình yêu, tình cảm gia đình và những biến cố ở phần giữa chương trình, Lan Ngọc chứng tỏ bản lĩnh và khả năng diễn xuất khi tham gia trò chơi “cam go” mà Trấn Tành đặt ra. Nếu những ai là fan của những bộ phim hành động, hình sự, trinh thám sẽ không thể bỏ qua bom tấn vừa ra mắt màn ảnh rộng – bộ phim "What Happened to Monday?" – “Chuyện gì xảy ra với thứ Hai?”của đạo diễn Tommy Wirkola. Trên sân khấu “Chuyện tối nay với Thành”, Lan Ngọc thay thế vị trí của diễn viên Noomi Rapace, hoá trang và cùng lúc sắm vai bảy chị em phải sử dụng một danh tính.

 

Tập 9 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ được phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (23/11) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Photo: Thái Đăng Bảo 

Viết bình luận