Tin hot

Cơ trưởng Nguyễn Quang Đạt song ca cùng Trấn Thành TV show

Cơ trưởng Nguyễn Quang Đạt không chỉ điển trai, giỏi giang mà còn nhiều tì lẻ. Trong "Chuyện tối nay với Thành", anh bất ngờ thú nhận việc đã có người yêu cũng như kế hoạch xây dựng ước mơ cho con cái và gia đình nhỏ sau này.

 

 

 

Tập 20 “Chuyện tối nay với Thành” phát sóng vào lúc 19h50, thứ Năm, ngày 8/2/2018 trên kênh BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là sự xuất hiện của người trẻ tràn trề năng lượng, tài giỏi và là hình mẫu lý tưởng đáng học hỏi- cơ trưởng đẹp trai, trẻ nhất Việt Nam Nguyễn Quang Đạt.

 

 

Năm 2009, Quang Đạt là sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Theo học được 3 tháng, anh trúng tuyển vào khóa đào tạo phi công của một hãng hàng không và tham gia khóa học 2 năm ở New Zealand. Là một người trẻ có đam mê, có nỗ lực, chàng phi công điển trai đã bắt đầu công việc lái máy bay vào năm 19 tuổi, 4 năm sau đó anh lên chức cơ trưởng trong sự ngưỡng mộ của bao người. Thời điểm ấy, Nguyễn Quang Đạt là phi công trẻ tuổi nhất của Việt Nam ngồi lên vị trí quan trọng khi mới bước sang tuổi 24.

 

 

Vì có ba làm phi công và thường xuyên xa nhà nên từ lúc còn đi học, Nguyễn Quang Đạt đã không ấn tượng tốt về công việc này. “Em lớn lên và đi học ở Hà Nội đến năm 18 tuổi thì em mới bắt đầu đi học ở nước ngoài. Lúc em còn nhỏ thì bố em rất hay xa nhà nên một tháng bố em về được 1, 2 lần, đa phần em trải qua thời gian tuổi thơ ấy với mẹ và chị ở nhà”. Sau này khi lớn lên bắt đầu với công việc Quang Đạt mới phát hiện ra nhiều thứ hấp dẫn và dần trở nên yêu thích.

 

 

 Quang Đạt thú nhận bản thân đã có người yêu rồi. Tuy nhiên, quá bận rộn cho công việc nên anh dành ít thời gian cho một nửa của mình. Suy nghĩ về tương lai xa và là người đàn ông của gia đình nên khi nhắc về mái ấm nhỏ, Quang Đạt sẽ dành toàn bộ thời gian cho con và tạo điều kiện để con luôn được chăm sóc tốt nhất.

 

 

Được xem là người đàn ông hoàn hảo, Quang Đạt không chỉ tài giỏi mà còn hát hay. Trước khi có phần song ca ngọt ngào cùng Trấn Thành với bài hit đình đám “Sau tất cả” mà Erik đã thể hiện thành công, Quang Đạt là “hạ” MC Trấn Thành trong phần trò chơi hết sức dễ thương cần độ khéo léo.  Khép lại chương trình, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc dành tặng món quà cho Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam ca khúc “Bay” – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dưới phần hỗ trợ của Đức Trí và ban nhạc.

 

 Photo: Thái Đăng Bảo

 

Tập 21 “Chuyện tối nay với Thành” sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h50, thứ Năm (15/2/2018) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Viết bình luận