Tin hot

Con gái nuôi nhỏ tuổi của Phi Nhung chia tay "Solo cùng Bolero" TV show

Tuyết Nhung con gái nuôi của Phi Nhung, đồng thời cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Solo cùng Bolero 2017 đã phải dừng chân trong đêm thi thứ 6 của chương trình cùng với thí sinh Quốc Hiển – chàng trai sở hữu chất giọng lạ, đặc biệt. Đêm thi có chủ đề Mùa đông của anh vừa được phát sóng vào tối 25/12 trên  kênh THVL1.

 

"Trên đỉnh mùa đông" - Quỳnh Trang

Chứng tỏ được khả năng hát live tốt không kém phòng thu, “Thiên thần Bolero” Quỳnh Trang hạnh phúc đến rơi nước mắt vì lần đầu được mẹ nuôi Phi Nhung và các giám khảo khen.

 

"Thành phố buồn" - Ngọc Trọng.

Đêm thi thứ 6 của Solo cùng Bolero cũng là một ngày đáng nhớ của anh quân nhân phục viên Nguyễn Ngọc Trọng vì ngày 25/12 cũng chính là ngày sinh nhật của anh.  Anh cho biết mình chưa bao giờ được tổ chức 1 buổi sinh nhật đúng nghĩa vì gia đình khó khăn, cả cha mẹ của anh cũng chưa bao giờ được tổ chức sinh nhật. Ngọc Trọng cho biết khi nào anh chưa tổ chức cho cha mẹ một bữa tiệc sinh nhật thì sẽ không bao giờ tổ chức sinh nhật cho mình. Ban tổ chức chương trình đã mang đến bất ngờ cho Ngọc Trọng khi chiếc bánh sinh nhật được “ông già Noel” mang ra sân khấu tặng anh và 3 vị ban giám khảo Phi Nhung, Phương Thanh, Quang Linh cùng hát ca khúc Happy birthday to you chúc mừng sinh nhật.

 

"Nhớ mùa Noel" - Tuyết Nhung

 

Thí sinh nhỏ tuổi nhất Solo cùng Bolero 2017 Tuyết Nhung thể hiện ca khúc Nhớ mùa Noel (sáng tác Đài Phương Trang). Giám khảo Quang Linh cho rằng dù không thích bài hát nhưng cách hát của Tuyết Nhung cũng ổn, nhưng cần phải mở khẩu hình nhiều hơn. Giám khảo Phi Nhung nhận xét phần thi của con gái tạm ổn nhưng cách mở khẩu hình chưa tốt và bài hát quá khó với độ tuổi của con gái.

 

Tà áo đêm Noel - Nguyên Trung

Quyết tâm phá bỏ hình tượng “ Đan Nguyên”, thí sinh Nguyên Trung mang đến nhiều mới mẻ trong giọng hát qua ca khúc Tà áo đêm Noel (sáng tác Tuấn Lê). Giám khảo Phi Nhung đánh giá Nguyên Trung đã thực sự là chính mình với ca khúc này.

 

Hai mùa Noel - Mạnh Nguyên

Dù đang bị sốt nhưng chàng trai kẹo kéo Mạnh Nguyên đã có phần thi thành công với ca khúc Hai mùa Noel (sáng tác Đài Phương Trang). 

Kết thúc đêm thi thứ 6 (vòng Chung kết 4), 8 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong là Ngọc Trọng, Thiên Bảo, Nguyên Trung, Mạnh Nguyên, Hoài Long, Minh Nguyệt, Quỳnh Trang và Thiên Hà.

Chương trình Solo cùng Bolero 2017 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Năm nay, khán giả tại Hà Nội có thể xem được Solo cùng Bolero 2017 trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

 

Viết bình luận