Tin hot

Con gái Ưng Đại Vệ ngoan ngoãn theo ba đi quay gameshow TV show

Đến phim trường ghi hình tập 4 “Cao Thủ Đấu Nhạc” với tư cách người chơi khách mời, Ưng Đại Vệ đem theo con gái 5 tuổi cực xinh xắn và ngoan ngoãn khiến những nghệ sĩ khác và cả ekip thực hiện chương trình đều thích thú muốn cưng nựng.

 

 

Trong hậu trường, mặc dù phải trang điểm, làm tóc, nghe hướng dẫn từ biên tập chương trình trước khi quay, ông bố một con vẫn dành sự quan tâm, chăm sóc tận tình cho bé Múi một cách đáng ngưỡng mộ.

 

 

Biết tính con gái 5 tuổi hay ngại ngùng, dè chừng ở những nơi đông người, ông bố chủ động trò chuyện cùng con gái bất kể đang trang điểm, làm tóc hay đang nghe biên tập hướng dẫn luật chơi của chương trình. Ưng Đại Vệ còn khéo léo “tạo cơ hội” cho con nói chuyện với các cô chú nghệ sĩ khác để làm quen. Trong suốt thời gian ghi hình khoảng 3 tiếng, bé Múi ngoan ngoãn ngồi lại phòng hóa trang cùng trợ lý của nam ca sĩ để chờ. Cô bé tuy nhỏ nhưng rất hiểu chuyện, không hề nhõng nhẽo, làm khó ba khi ba đang làm việc.

 

 

Cùng ghi hình với Ưng Đại Vệ trong tập 4 “Cao Thủ Đấu Nhạc” còn có Hàn Thái Tú, Nam Cường, Đại Nhân, Bằng Cường, Yến Trang, Yến Nhi, Trương Quỳnh Anh. Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Bách Hóa Xanh.

 

Tập 4 sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu ngày 6/4 trên HTV7. Khán giả có thẻ theo dõi thêm thông tin của chương trình trên fanpage chính thức: facebook.com/CaoThuDauNhac

Viết bình luận