Tin hot

Cùng loại thí sinh giỏi, vì sao Lan Khuê được ủng hộ còn Phạm Hương bị ném đá? TV show

Tập 8 The Face ghi nhận bước chuyển biến rõ rệt trong chiến lược của HLV Lan Khuê khi bất ngờ loại đi một ứng cử viên sáng giá bậc nhất từ đội Hồ Ngọc Hà - Lily Nguyễn.

 

Trong tập 6, Phạm Hương vấp phải phản ứng vô cùng gay gắt từ khán giả khi loại Kim Chi thay vì Lê Hà (thí sinh có phong độ mờ nhạt suốt từ đầu chương trình) qua đó đẩy đội Lan Khuê vào tình thế "một thầy - một trò". Việc loại người giỏi bị xem là tính toán quá lộ liễu và không chơi đẹp của Phạm Hương. Tuy nhiên khi Lan Khuê loại Lily Nguyễn trong tập 8 thì dư luận lại có phần ủng hộ, cho rằng cô công tâm và có tầm nhìn xa. Phải chăng dư luận quá khắt khe với Phạm Hương?

Lily Nguyễn lần thứ hai đối diện với Lan Khuê ở vòng loại trừ

Nếu xem xét diễn biến suốt từ đầu chương trình đến giờ, có thể nói đội của Hồ Ngọc Hà tỏ ra quá nổi trội và liên tục bảo toàn lực lượng qua nhiều vòng loại trừ. Điều đó tạo nên lực lượng rất chênh lệch giữa ba đội. Quyết định loại thành viên đội Hồ Ngọc Hà được xem là tất yếu sẽ xảy ra trong tập 8 khi đội này tiếp tục không thể giành chiến thắng. Nhưng trong bối cảnh đó, nữ ca sĩ vẫn "chơi chiêu" đến cùng, đưa thí sinh được coi như "át chủ bài" của mình là Lily Nguyễn với niềm tin sự nổi trội của Lily sẽ khiến Lan Khuê phải cứu cô thêm một lần nữa. Và lần này, lần đầu tiên đội Hà Hồ phải chia tay một thành viên.

Lily Nguyễn bị loại do quyết định mạo hiểm của HLV

Lan Khuê tỏ ra có lý với sự lựa chọn của mình chứ không quá cảm tính, khó hiểu như Phạm Hương vì cô đã từng cho Lily đồng nghĩa với đội Hà Hồ một cơ hội. Hơn nữa đúng như nhận xét của Lan Khuê, Lily chưa cho thấy cô là chiến binh mạnh nhất. So với Phí Phương Anh, sự biến hóa và cuốn hút từ Lily tỏ ra kém hơn. Cá tính, cách thể hiện, biểu cảm của Lily cũng chưa hẳn đã phù hợp với số đông. 

Nữ người mẫu vẫn có cơ hội quay trở lại trong đêm chung kết

Với quyết định loại Lily, vòng đua lấy "vé vớt" cho đêm chung kết hiện trở nên vô cùng khó đoán, kịch tính khi Lily Nguyễn, Kim Chi và An Nguy đều đang là những người có lượt bình chọn rất cao.

Viết bình luận