Tin hot

CÙNG NHAU TỎA SÁNG 2016: Tăng tính đối kháng TV show

Các đội chơi của chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2016 sẽ gặp nhiều thử thách hơn với luật chơi mới năm nay.

Cùng nhau tỏa sáng là gameshow thuần Việt ra mắt lần đầu tiên năm 2014 trên đài Truyền hình Vĩnh Long và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. 

Cùng nhau tỏa sáng dành cho các nghệ sĩ đa năng, thích khám phá khả năng sáng tạo của bản thân. Chương trình gồm 10 vòng thi, mỗi vòng sẽ có một chủ đề khác nhau. Các đội chơi phải xây dựng những tiết mục nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn thể hiện ý nghĩa của từng đêm thi. Đây là thử thách với các đội khi phải dung hòa những cá tính khác nhau và cái tôi của người nghệ sĩ.

Chương trình sẽ tăng kịch tính bằng hình thức thi đối kháng trực tiếp. Trong 6 đêm thi đầu tiên, 6 đội lần lượt bốc thăm ngẫu nhiên và chia thành 3 cặp, mỗi cặp lần lượt thi đấu với nhau. Đội chiến thắng trong từng đêm thi được 3 điểm, hòa nhau 2 điểm, đội thua được 1 điểm. Đêm thứ 7 sẽ có 2 đội thấp nhất bị loại. Tiếp theo đó đêm chung kết có 2 đội. 

Trong mỗi đêm thi, đội chiến thắng nhận được tiền thưởng tương ứng kết quả thi đấu. Đội thắng được 20 triệu đồng, hai đội hòa được 15 triệu đồng và đội thua được 5 triệu đồng. Đội giành chiến thắng cuối cùng được phần thưởng trị giá 150 triệu đồng, giải nhì 70 triệu đồng.

Đội Chanh Thần  (ca sĩ Mai Quốc Việt, MC Quỳnh Chi, diễn viên Yến Phạm)

Đội Tắc Kè (diễn viên My Trần, diễn viên Nghĩa Lê, nhà sản xuất Tâm Nguyễn)

Đội Cá Biệt (diễn viên Lê Bửu Đa, ca sĩ Bảo Kun, diễn viên Hồ Bích Trâm)

Đội Ba Rọi (ca sĩ Phương Anh Idol, hotgirl Hạ Anh, VJ Trương Quốc Bảo)

Đội Tam Hạp (diễn viên Dũng Nhí, ca sĩ Thụy Vân, đạo diễn Vũ Trần)

Đội À Há (Ca sĩ Phạm Chí Thành, diễn viên Lý Bình, diễn viên Phương Titi)

MC Trác Thúy Miêu là giám khảo cố định của chương trình. Ngoài ra các nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí sẽ thay đổi qua từng đêm thi như ca sĩ Quý Bình, Tùng Leo....

Diễn viên Khả Như (thành viên đội Hahaha - Quán quân mùa đầu tiên) là một trong hai cố vấn chuyên môn, tham gia với vai trò đạo diễn dàn dựng các tiểu phẩm cho 6 đội chơi. Ngoài ra Khả Như và Khắc Duy cũng tham gia bình luận, lí giải ý tưởng, cung cấp những thông tin hậu trường cho khán giả trong mỗi đêm thi

Cùng nhau tỏa sáng mùa thứ 3 chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ Sáu ngày 19/8/2016 trên kênh THVL1

Viết bình luận