Tin hot

Cùng Nhau Tỏa Sáng lấy nước mắt khán giả với chủ đề phá thai TV show

Lấy chủ đề về nạn phá thai, đội À Há (Ca sĩ Phạm Chí Thành, diễn viên Phương TiTi và diễn viên Lý Bình) đã lấy đi nhiều giọt nước mắt của giám khảo và khán giả. Với câu chuyện về linh hồn của 3 bào thai bị giết chết khi chưa được chào đời, tiểu phẩm Buông của nhóm đã đề cập đến tình yêu của những bạn trẻ và trách nhiệm của họ trước những hệ lụy trong tình yêu.

Vào vai những linh hồn bé nhỏ ấy chính là Phạm Chí Thành, Phương TiTi và Lý Bình. Cả ba đã diễn xuất tuyệt vời, thể hiện được tâm lý của những đứa trẻ từ sự háo hức chờ đợi ngày được chào đời, được gặp bố mẹ cho đến nỗi thất vọng, đau khổ khi người mẹ đã đang tâm chọn giải pháp phá thai để từ bỏ, tước đi quyền được làm người của chúng.

Nữ diễn viên Phương TiTi cũng đã tạo được nhiều bất ngờ khi “lột xác” hoàn toàn khỏi vẻ trẻ con, nghịch ngợm thường thấy để vào vai một linh hồn đáng thương, tuy bị mẹ ruột chối bỏ nhưng cô không hề oán trách mà chỉ mong những đứa em sau này của mình sẽ được chào đời trong sự yêu thương của bố mẹ.

Tiết mục có tên gọi là Buông của đội À Hà trong tập 3 Cho người tôi thương được nữ đạo diễn Khả Như chăm chút kĩ. Cô cho biết: Đây là một chủ đề không mới nhưng ít ai nhắc về và thường dành cho nhiều diễn viên dày dạn kinh nghiệm. Tuy nhiên, đội của cô đã quyết định chọn đề tài này với cách thức “bình cũ rượu mới”, đó là thể hiện lại bằng chính sự ngây ngô nhưng chân thành, trẻ trung của những diễn viên trẻ không chuyên.

Ban giám khảo của tập 3 gồm MC Trác Thúy Miêu, Tùng Leo và đạo diễn Nguyễn Hồng Thuận

Cùng Nhau Tỏa Sáng phát sóng lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.

Viết bình luận