Tin hot

Cuộc chiến giữa vợ chồng sao Việt trong "Đêm tiệc cùng sao" TV show

Tập đầu tiên của chương trình "Đêm tiệc cùng sao" lên sóng ngày 23/12 đã mang lại tiếng cười sảng khoái và nhiều bất ngờ thú vị cho nghệ sĩ lẫn khán giả xem chương trình. 

 

Chương trình Đêm tiệc cùng sao tập đầu tiên với sự tham gia của 4 cặp vợ chồng Hứa Minh Đạt- Lâm Vĩ Dạ; vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách- Thanh Thảo; vợ chồng diễn viên Lê Phương- ca sĩ Trung Kiên và vợ chồng MC Hồng Phúc-diễn viên Quỳnh Phượng.

 

MC Đại Nghĩa, một chủ nhà hiếu khách đã giới thiệu với những người bạn khách mời về ngôi nhà khang trang của mình. Bên cạnh gian phòng khách rộng rãi mà các khách mời đang có mặt thì ngôi nhà còn có một quầy Bar với đủ loại nước uống, trái cây, bánh kẹo luôn sẵn sàng để tiếp đãi các vị khách quý. Trong gian phòng khách ấm cúng còn có một ban nhạc chuyên nghiệp với nữ ca sĩ chính là Quán quân chương trình Ban nhạc quyền năng Hồng Gấm.

 

Hai đội chơi gồm có đội 1: Hoàng Bách, Quỳnh Phượng, Lâm Vĩ Dạ và Trung Kiên và đội 2: MC Hồng Phúc, Lê Phương, Hứa Minh Đạt và Thanh Thảo. Ca sĩ Trung Kiên (chồng nữ diễn viên Lê Phương) và Thanh Thảo (vợ của ca sĩ Hoàng Bách) là hai đội trưởng. Hai đội chơi sẽ cùng trải qua 4 trò chơi cùng nhau. Sau 4 trò chơi, đội trưởng của đội thắng cuộc sẽ tham gia Vòng thi đặc biệt. Người đội trưởng này sẽ lựa chọn 1 trong 6 người chơi để trợ giúp để giúp họ giành được giải thưởng tiền mặt từ chương trình. Với vòng thi này, giải thưởng cao nhất sẽ trị giá 30 triệu đồng tương ứng với 10 câu trả lời đúng.

 

Với trò chơi thứ nhất mang tên Hình ải hình ai. Đây là trò chơi bao gồm 8 hình ảnh; mỗi hình ảnh là một gương mặt được ghép lại từ 2 người nghệ sĩ bất kỳ; MC sẽ có những thông tin gợi ý để người chơi có thể đoán được đáp án chính xác bao gồm tên của hai nghệ sĩ ghép lại với nhau. 

 

Với trò chơi thứ hai, người chơi sẽ được nghe lời của 8 bài hát với một giọng đọc với tông ngang, không có nhịp điệu lên xuống. Người chơi sau khi nghe xong phải đoán được tên bài hát để dành điểm. Trò chơi mang tên Giai điệu ngang ngang.

 

 

Đến với trò chơi thứ 3 mang tên Nhìn đầu đoán ý, mỗi đội sẽ chơi theo phương thức đồng đội. Mỗi đội sẽ có 20 từ khóa của một chủ đề. Nhiệm vụ của mỗi đội là mỗi thành viên sẽ lần lượt nhìn vào từ khóa được gắn trên đầu của người đồng đội đứng ngay sau mình để diễn đạt lại các thông tin liên quan. Mỗi từ khóa đoán đúng sẽ mang về 2 điểm cho đội chơi cho đến khi thời gian 90 giây theo quy định kết thúc. 

 

Ngay sau trò chơi thứ 3, cặp đôi mới cưới Lê Phương-Trung Kiên đã mang đến cho khán giả ca khúc Chờ người. Cả hai nhiều lần trao nhau ánh mắt nhìn tình tứ khi trình bày bài hát.

 

Đến với trò chơi thứ 4- diễn viên Kịch câm, người chơi của mỗi đội sẽ lần lượt nhìn thấy từ khóa trong chủ đề được giao, chỉ được dùng hành động để diễn tả. Những người ngồi lại bên dưới sẽ lần lượt đoán ra từ khóa đó, mỗi câu trả lời đúng tương đương với 5 điểm. Mỗi đội sẽ chơi theo đồng đội trong vòng 90 giây. 

 

Bước vào vòng thi đặc biệt, đội trưởng Thanh Thảo đã tính ý lựa chọn chính ông xã của mình ca sĩ Hoàng Bách trợ giúp trong phần thì này. Với sự hiểu nhau, Hoàng Bách đã diễn đạt tốt những thông tin cần thiết về những người nghệ sĩ trong đáp án đề thi giúp cho vợ mình đoán trúng được 9 cái tên. Thanh Thảo xuất sắc dành được 27 triệu từ chương trình. Tập thứ 2 của chương trình Đêm tiệc cùng sao sẽ phát sóng lúc 20g ngày 30/12/2017 trên kênh truyền hình VTV3.

Viết bình luận