Tin hot

"Cuộc chiến mỹ vị": Bảo Thy, Kimmese mang tủ lạnh "bế tắc" cho đầu bếp TV show

Tập 2 chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị vừa phát sóng vào lúc 20h30 ngày 15/1/2018 trên kênh VTV3. Khách mời đến tham gia chương trình là ca sĩ Bảo Thy cùng rapper Kimmese. Hai nữ ca sĩ đều mang đến những chiếc tủ lạnh đặc biệt khiến những đầu bếp của chương trình hoang mang khi không biết nấu món gì.

 

Đến với phần khám phá tủ lạnh khách mời, đúng như Sĩ Toàn dự đoán, tủ lạnh của nữ ca sĩ 9x sẽ cực kỳ ngăn nắp vì ở nhà luôn có người dọn dẹp phụ. Khi mở tủ lạnh, mọi người đều bất ngờ vì bên trong hoàn toàn trống trơn không có thực phẩm, chỉ có nước lọc và mặt nạ khiến Ngọc Anh hoang mang liên tục cầu cứu hai host Will và An Nguy. MC Will còn trêu chọc “hay em nấu mặt nạ chiên giòn cho Bảo Thy đi”

 

Còn tủ lạnh của Kimmese cũng làm đầu bếp Hoàng Nhân “toát mồ hôi” khi chỉ toàn thức ăn nhanh đang ăn dở. Vũ Dino và Sĩ Toàn khoái chí bắt tay khi thoát khỏi “ca khó” từ hai tủ lạnh bế tắc.

 

Đầu bếp Ngọc Anh hoang mang khi nhìn thấy tủ lạnh không đồ ăn của Bảo Thy

 

Phần thi đấu giữa Ngọc Anh và Hoàng Nhân. 

 

Phần thử thách tài lẻ gọt dứa Vũ Dino và Sĩ Toàn. Hai đầu bếp theo phong cách “home-cook” lúng túng gọt dứa, thậm chí cả hai còn vụng về không cắt các mắt dứa.

 

Chia sẻ về gu ẩm thực của bản thân, Kimmese thích ăn những món hải sản hoặc những món rau xào, ngoài ra cô chia sẻ rất ghét ớt quả. Còn Bảo Thy lại là người rất dễ ăn uống và đặc biệt rất nghiền những món ăn cay, cô không thích những món có nghệ nhưng bắt buộc phải uống nước nghệ vì chấp nhận làm đẹp cho da và để chữa bệnh về dạ dày. 

 

Sau 15 phút căng thẳng, đầu bếp Hoàng Nhân tận dụng phần gà rán thừa từ tủ lạnh của Kimmese để làm nguyên liệu thêm cho móm bò áp chảo, chỉ đến những phút cuối cùng, quán quân Top Chef Việt Nam 2014 mới sử chảo gang để làm chín thịt bò. Kết hợp cùng chanh, tỏi nướng chín, cùng một số gia vị đặc trưng đã làm khách mời bị “mê hoặc”. Lấy nguyên liệu từ tủ lạnh của chương trình, đầu bếp Ngọc Anh lựa chọn cá hồi cùng giá đỗ, bơ và chanh leo hầm với rượu vang để thực hiện món cá hồi sốt chanh leo. “Em sử dụng những nguyên liệu tốt cho sức khỏe như trứng đẹp cho da và sử dụng màu tím của rau để biểu trưng cho sự thủy chung em dành cho idol của mình” Ngọc Anh chia sẻ.

 

Được mọi người bình chọn là món ăn tâm huyết dành cho thần tượng của mình, Ngọc Anh đã dành chiến thắng với phần thưởng 10 triệu đồng từ chương trình. Anh xúc động và hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và mong muốn có dịp lại được nấu cho hai khách mời.

Viết bình luận