Tin hot

"Cuộc chiến mỹ vị" : Thử thách tương ớt cho các đầu bếp TV show

Phần tài lẻ dành cho bốn đầu bếp Cuộc Chiến Mỹ Vị là một phần thi vui nhộn, hài hước mang đến những giây phút giải trí nhất trong chương trình phát sóng vào ngày 26/3/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3.

 

 

Tập 11 chào đón hai khách mời Juun Đăng Dũng và Suni Hạ Linh. Tại căn bếp chương trình, hai khách mời đã có những chia sẻ về những khó khăn trên con đường bước vào nghề ca hát.

 

 

Tuy không quyết định thắng thua nhưng phần tài lẻ sẽ giúp các đầu bếp gây được cảm tình với khách mời. Để làm được điều đó, các đầu bếp phải dùng mọi kỹ năng thậm chí “thủ đoạn” để khách mời lựa chọn mình.

 

 

Những thử thách 2 MC của chương trình đưa ra luôn khiến các đầu bếp phải sửng sốt vì độ độc đáo. Bật mí về trích đoạn trong phần thi tài lẻ tuần này, khán giả lại được phen “cười thả ga” khi chứng kiến các đầu bếp khoe độ khéo tay khi sử dụng tương ớt và tương đen để vẽ tranh tặng khách mời.

 

Sau phần thi, tác phẩm của Hoàng Nhân khiến khách mời ấn tượng với bức tranh vẽ theo trường phái trừu tượng của Picasso. Hoàng Nhân giải thích anh đang vẽ mặt của một người phụ nữ khiến mọi người phá lên cười. Juun Đăng Dũng cho rằng “vẽ như vậy là anh đang có thù với phụ nữ”. Còn Will nhận xét đó cũng chí là lý do đầu bếp Hoàng Nhân chưa tìm được vợ.

Viết bình luận