Tin hot

"Cuộc chiến mỹ vị": Trung Cương mang đến tủ lạnh đặc biệt TV show

Khách mời tham gia tuần này là ca sĩ Khánh Ngọc và siêu mẫu Trung Cương. Đến với chương trình, Khánh Ngọc liên tục bị MC và các đầu bếp “vùi dập” về tuổi tác, còn Trung Cương lại làm các đầu bếp hoảng hốt với tủ lạnh chỉ có một nguyên liệu duy nhất.

 

 

 

Khánh Ngọc  mang đến tủ lạnh chứa rất nhiều loại trái cây như nho, dưa hấu, cam và có cả ốc bươu. Đặc biệt, Will phát hiện trong tủ lạnh còn có một lọ thủy tinh kỳ lạ. Mọi người vô cùng ngạc nhiên khi mở lọ thủy tinh và thấy có rất nhiều tăm, dĩa (nĩa). Khánh Ngọc giải thích lý do sưu tầm các loại dĩa “Đây là gia tài của chị. Vì chị rất thích ăn ốc thế nên mỗi loại dĩa, tăm đều phục vụ cho các món ốc khác nhau”.

 

 

Ở phần khám phá tủ lạnh khách mời, người mẫu Trung Cương đem đến tủ lạnh gây hoang mang cho các đầu bếp. Khi An Nguy mở tủ lạnh, hoàn toàn không có một nguyên liệu nào và chỉ để lại một con mực khô và chút rau đã héo. Vũ Dino hoang mang tột độ “anh ơi! Có cách nào chúng ta chỉ dùng nhan sắc để dành chiến thắng không?” câu nói của Vũ Dino khiến mọi người bật cười.

 

 

Đây là trận tái đấu giữa hai đầu bếp theo trường phái “home-cook”. Đầu bếp Vũ Dino sau một khoảng thời gian nướng mực bằng bếp ga không thành, anh phải thay đổi chiến thuật chuyển sang nấu với bơ. Phần trình bày được các đầu bếp còn lại đánh giá cao, thế nhưng món ăn thiếu đi độ giòn và hơi mặn.

 

 

Về phía đầu bếp Sĩ Toàn, anh xử lý nhanh rau muống cắt nhỏ và thái ốc bươu, kết hợp với dầu mè để tạo nên món gỏi rau muống thịt ốc bươu xào tỏi, đây cũng là một món sở đoản của anh. Món ăn nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách mời.

Kết quả cuối cùng, Sĩ Toàn dành chiến thắng thuyết phục và nhận được 10 triệu tiền thưởng từ ban tổ chức.

Viết bình luận