Tin hot

"Cuộc chiến mỹ vị": Tủ lạnh của Duy Khánh có dấu son môi TV show

Duy Khánh và BB Trần đã có những chia sẻ về công việc và sở thích ăn uống xung quanh chiếc tủ lạnh đặc biệt của mình trong chương trình "Cuộc chiến mỹ vị" phát sóng ngày 19/3/2018.

 

Khám phá tủ lạnh của khách mời Duy Khánh.

 

Khám phá tủ lạnh của khách mời BB Trần 

 

 

Duy Khánh khiến các đầu bếp bất ngờ với tủ lạnh “chuẩn” để tăng cân với những đồ ăn siêu mập như pho mát, bánh ngọt, bơ đậu phộng… dù trước đó anh tự nhận là một người rất ghét đồ ngọt. Chưa hết điều bất ngờ, Will còn khám phá ra một dấu son môi trên hộp sữa đang uống dở của Duy Khánh khiến các đầu bếp hoang mang. Diễn viên hài lúng túng giải thích: “Trong một lần đi đóng phim, khi phải giả gái em đã uống hộp sữa này và vội đi nên để lại vào tủ lạnh”. Duy Khánh đặc biệt thích món xôi mặn và anh hạn chế ăn đồ có chứa tinh bộ, nhiều chất béo. Anh khổng thể ăn giá đỗ và dưa leo cho dù biết chúng rất tốt cho sức khỏe.  Diễn viên hài tự nhận là người nghiêm khắc trong chuyện ăn uống. Anh lựa chọn thực đơn ăn theo chế độ low carb để giữ vóc dáng. Thế nhưng BB Trần vẫn chê Duy Khánh mập. “Cơ địa của em rất dễ hấp thu ngay cả khi uống mỗi nước thôi cũng sẽ hấp thu rất nhanh và làm cơ thể em bị phình ra” Duy Khánh giải thích. 

 

 

BB Trần, anh rất thích những món ăn có chứa phô mai. Diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ: “ngày xưa em rất thích ăn những món ăn đậm đà nhiều gia vị nhưng đến bây giờ khẩu vị đã thay đổi nên hầu như không thể ăn lại những món đó. Tuy nhiên, nếu các đầu bếp có nấu, em sẽ vẫn sẽ ăn.” 

 

 

2 MC đưa ra thử thách bắt các đầu bếp phải cắt thái củ hành thành 4 kiểu. Là người đẩu tiên thực hiện phần tài lẻ, Vũ Dino có nhiều ưu thế, anh nhanh chóng hoàn thành phần thi nhưng không được khác mời đánh giá cao. Đầu bếp Hoàng Nhân cũng cắt củ hành thành 4 kiểu nhưng vì thời gian quá ngắn, anh bê nguyên một củ hành làm kiểu thứ 4.

 

 

 

Sau phần thưởng thức món ăn, khách mời phải đau đầu lựa chọn vì cả hai món đều xuất sắc. Với số phiếu cuối cùng của Will, Sĩ Toàn dành được chiến thắng với tiền thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Viết bình luận