Tin hot

"Cười Xuyên Việt 2017" - Nụ cười nhân đôi TV show

"Cười xuyên Việt 2017" có sự kết hợp giữa "Cười xuyên Việt" và "Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ" nên sẽ mang lại tiếng cười đa dạng hơn cho khán giả. 

Trailer chương trình "Cười xuyên Việt 2017" 

Chương trình "Cười xuyên Việt 2017" gồm hai bảng Tài năng và Triển vọng. Mỗi bảng gồm 8 thí sinh tranh tài trong 15 tập, trong đó 14 tập ghi hình và 1 tập chung kết được truyền hình trực tiếp, mỗi tập có thời lượng 75 phút.

Giám khảo cố định của chương trình là nghệ sĩ Việt Hương. Ngoài ra chương trình còn mời các nghệ sĩ tên tuổi khác làm giám khảo khách mời như NSND Hồng Vân, nghệ sĩ hải ngoại Vân Sơn, ...

Huỳnh Lập - Quán quân "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ 2015 là một trong những cố vấn của chương trình. Anh cùng với các nghệ sĩ khác như đạo diễn Diệp Tiên, diễn viên Gia Bảo - Quán quân "Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ" 2016, diễn viên Khả Như - Quán quân "Cùng nhau tỏa sáng" 2014, Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân Cười xuyên Việt 2015....Mỗi cố vấn sẽ luân phiên hỗ trợ các thí sinh về phần ý tưởng, kịch bản, dàn dựng và tập luyện diễn xuất cho từng tiết mục.

Diễn viên Puka – Á quân của chương trình Cười Xuyên Việt 2016 cũng đến để ủng hộ cho các thí sinh. Cô cũng tham gia trong chương trình với vai trò diễn viên hỗ trợ cho phần thi của các thí sinh trong chương trình. Puka cũng chính là người yêu của đạo diễn Diệp Tiên.

Tập đầu tiên của "Cười xuyên Việt" phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 26/5/2017 trên kênh THVL1.

Viết bình luận