Tin hot

CƯỜI XUYÊN VIỆT: Điểm cao vẫn bị loại TV show

Mười thí sinh của chương trình Cười Xuyên Việt đã trải qua đêm chung kết 3 với nhiều kịch tính.

Với chủ đề Yêu, đêm chung kết 3 của Cười Xuyên Việt phát sóng tối 24/6/2016 đã mang đến nhiều màu sắc đa dạng với những cung bậc khác nhau của tình yêu, từ tình cảm gia đình, tình yêu trai gái, đến tình yêu cuộc sống, tình yêu nghề nghiệp… Đêm thi diễn ra đầy kịch tính khi thí sinh khiến Giám khảo Kiều Oanh cho…11 điểm vì quá xuất sắc và thí sinh suýt đạt điểm tuyệt đối lại phải dừng cuộc chơi vì không được 2 quân sư Diệp Tiên và Huỳnh Lập chọn, khiến khán giả bất ngờ và thí sinh … “choáng váng”.

Giám khảo Kiều Oanh chấm điểm vượt khung vì phần thi của thí sinh quá xuất sắc

Theo thể lệ của chương trình, mỗi phần thi chỉ công bố điểm số của 1 giám khảo và điểm còn lại được công bố sau khi tất cả các thí sinh hoàn thành phần thi của mình. Và trước khi MC Đào Duy công bố điểm trung bình của 2 thí sinh, quân sư Diệp Tiên và Huỳnh Lập được quyền chọn 3 thí sinh trong đội của mình vào tốp an toàn mà không cần phải đợi điểm của BGK. Số phận của 2 thí sinh còn lại trong mỗi đội sẽ được quyết định bởi số điểm của Giám khảo.

Quốc Khánh và Ngọc Hoa trong tiểu phẩm Cha khờ nổi bật nhất trong đêm thi

 Quân sư Diệp Tiên đã chọn Tuấn Dũng, Trà Ngọc và Lạc Hoàng Long. Hai thí sinh rơi vào tốp nguy hiểm trong đội của Diệp Tiên là Hữu Đằng và Tấn Hảo. Với điểm số trung bình là 9,625, Hữu Đằng đã được đi tiếp vòng trong. Tấn Hảo đành phải ra về dù anh cao điểm hơn 3 thí sinh trong tốp an toàn mà Diệp Tiên đã chọn khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối.

Ở đội của Huỳnh Lập, anh chọn 3 thí sinh vào tốp an toàn là Quốc Khánh, Quang Trung và Ngọc Hoa. 2 thí sinh rơi vào tốp nguy hiểm là Trường Sơn và Anh Tú. Tuy nhiên, do điểm của Anh Tú và Trường Sơn bằng nhau nên BGK đã nhường lại quyết định khó khăn cho Huỳnh Lập là chọn 1 trong 2 thí sinh. Và Huỳnh Lập đã chọn Anh Tú trong sự cân nhắc cũng như tiếc nuối khi phải chia tay Trường Sơn bởi đêm thi tối qua, Trường Sơn đã thể hiện rất tốt và có số điểm bằng với 3 thí sinh còn lại, chỉ đứng sau Quang Trung.

Huỳnh Lập khóc khi chia tay Trường Sơn

Như vậy, đêm Chung kết 3 của Cười Xuyên Việt đã khép lại với 2 thí sinh phải chia tay chương trình là Trường Sơn và Tấn Hảo.

BGK và hai nhóm Quân sư

Đêm Chung kết 4 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau, ngày 1/7 trên kênh THVL1.

Viết bình luận