Tin hot

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016: khẳng định cá tính TV show

Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 có nhiều thay đổi để giúp các nghệ sĩ phát huy tối đa khả năng sáng tạo. 

Sáng ngày 3/11, buổi họp báo chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ và khán giả hâm mộ. Đây là một trong những chương trình ăn khách nhất của đài truyền hình Vĩnh Long. Từ thành công của mùa đầu tiên, năm nay, chương trình năm nay sẽ mạnh tay hơn trong việc đầu tư, cải tiến nội dung và chất lượng.


6 thí sinh của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 gồm có nghệ sĩ hài Tấn Bo, Lê Nam, Gia Bảo, Puka, Trịnh Tú Trung, Maika (con gái NS cải lương Kim Tử Long). Năm nay họ sẽ có những người bạn đồng hành đặc biệt để hỗ trợ như diễn viên Phi Long sẽ đồng hành với Trịnh Tú Trung. Diễn viên Khả Như sẽ đồng hành với Puka. Diễn viên Thanh Hiền sẽ đồng hành với ông xã của mình là diễn viên Gia Bảo. Diễn viên Khắc Duy (trưởng nhóm Buffalo) sẽ đồng hành với Maika. Diễn viên Thanh Phong (trưởng nhóm C.M.V) sẽ đồng hành với Tấn Bo và đạo diễn trẻ Vũ Trần (nhóm Tam Hạp – Cùng nhau tỏa sáng) sẽ đồng hành với Lê Nam

 

Ở mùa 2 này, chương trình sẽ thay đổi hoàn toàn các chủ đề theo hướng cập nhật những vấn đề thời sự và kích thích sức sáng tạo đối đa của các nghệ sĩ để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt, các chủ đề của chương trình năm nay đều bắt đầu từ chữ “Tôi”, chẳng hạn như: Tôi là, Tôi đến từ, Tôi thích, Tôi chưa từng,... Thông qua các chủ đề này, chương trình mong muốn các nghệ sĩ có cơ hội thể hiện cá tính và khẳng định phong cách hài riêng của mình, không lẫn lộn với bất kỳ ai. 


Bên cạnh việc thay đổi chủ đề, Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 còn đầu tư vào phần dàn dựng với những hiệu ứng sân khấu mới, những thủ thuật trong bộ môn xiếc như đu dây, phun lửa,... cũng được đưa vào. Và để làm được điều này, các nghệ sĩ buộc phải tìm tòi, học hỏi và khổ luyện nhiều hơn.

Tất cả những điều này không chỉ dừng lại ở việc tạo ấn tượng với khán giả mà chương trình và các nghệ sĩ hài mong muốn khán giả sẽ nhìn nhận hài kịch ở một vị thế cao hơn. Đó không phải là những tiết mục chọc cười, mua vui đơn thuần mà là nghệ thuật cười, được các nghệ sĩ lao động, sáng tạo, đầu tư chất xám một cách nghiêm túc. 


Điều đặc biệt nữa của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 đó là chỉ có 1 giám khảo duy nhất là NSƯT Hoài Linh. Kinh nghiệm, vốn hiểu biết cộng với sự gần gũi, tận tình của Hoài Linh khiến anh được nhiều nghệ sĩ trong nghề yêu mến và nể phục. Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình còn gọi anh là “đại khảo” – tức vị giám khảo lớn. 


Dẫn chương trình CXV phiên bản nghệ sĩ mùa 2 là 2 rapper siêu nhí nhố Hoàng Rapper và Bảo Kun. Cả hai sẽ cùng bắt tay nhau dẫn và diễn để tung ra những “chiêu trò” bất ngờ, thú vị trước mỗi tiết mục thi của các thí sinh để hoàn thành 3 nhiệm vụ mà chương trình giao phó đó là: dẫn dắt tiết mục, truyền tải thông điệp chương trình, kết nối khán giả theo phong cách riêng, hài hước của Cười Xuyên Việt.


Chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 bao gồm 12 tập, tập đầu tiên phát sóng vào lúc 21h thứ Năm ngày 10/11/2016 trên kênh THVL1. Tổng giải thưởng của chương trình khoảng 450 triệu đồng, trong đó giải Quán quân trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.

Viết bình luận