Tin hot

Dàn nghệ sĩ quậy tưng bừng trong hậu trường "Tình Bolero 2017" TV show

Vốn là những người bạn thân thiết từ lâu nên các nghệ sĩ tham gia chương trình "Tình Bolero 2017" vui vẻ trêu đùa nhau trong hậu trường. Trong quá trình thi thố, họ không xem nhau là đối thủ mà thường xuyên hỗ trợ nhiệt tình bạn bè, đồng nghiệp để có phần thi tốt nhất. 

Các thí sinh của mùa 2017 là diễn viên Vũ Thanh, Thanh Thức, người mẫu Yến Nhi, diễn viên Lý Hương, MC Quốc Bình, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên Huỳnh Đông và Á hậu Hà Thu.

Các nghệ sĩ đùa nghịch trong hậu trường. Đối với 8 thí sinh thì dòng nhạc Bolero thật sự là thử thách với họ nhưng mỗi người đều cố gắng thật tốt. Khi đứng ở vai trò người nghe, họ không ngần ngại góp ý cho các thí sinh khác để có phần trình diễn tốt hơn, chứ không chỉ xem nhau là đối thủ. 

Bốn thí sinh nam là Thanh Thức, Vũ Thanh, Quốc Bình và Huỳnh Đông được đánh giá cao khi truyền tải các ca khúc Bolero vang bóng một thời.

Nói về dòng nhạc bolero, nữ danh ca Phương Dung (giám khảo xuyên suốt của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017) không gọi đó là “những tình khúc bất tử” mà bà dùng từ “legend” (huyền thoại), bởi theo bà 2 từ huyền thoại xứng đáng dành cho dòng nhạc này. Bà cho biết trong 80.000 bài hát trước năm 1975, hiện tại ca sĩ chỉ hát được chưa tới 200 bài. Một bài hát bolero từ câu đầu tiên đến câu kết chỉ có 12 – 13 câu thôi nhưng nó đúc kết cả gần 400 trang sách để thành một bài hát, đó không phải là điều dễ dàng. Nữ danh ca tiết lộ trong 8 nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay có 3 – 4 giọng ca xứng đáng là Quán quân của mùa 2.

Có mặt trong chương trình, ca nhạc sĩ Thanh Phong cho rằng sau năm 1975, ông nghĩ rằng dòng nhạc bolero đã chết cho nên ông cũng chết theo. Đó là lý do mà nhiều năm nay ông không hát. Ông cũng đã từng rất đau lòng khi nhiều người gọi bolero là “nhạc sến”, theo ông đây là dòng nhạc rất sang trọng, đẳng cấp. Dù xuất phát từ Tây Ban Nha nhưng khi du nhập sang Việt Nam, các nhạc sĩ đã xử lý và thổi hồn dân tộc vào các bài hát và làm nên dòng nhạc bolero rất đặc trưng Việt Nam. Ông cũng lấy làm bất ngờ khi THVL và Truyền thông Khang thực hiện các chương trình bolero và ông rất hạnh phúc khi tham gia làm Giám khảo khách mời của chương trình năm nay.

Giám đốc âm nhạc của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 là nhạc sĩ Nguyễn Hậu – người đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 2 năm qua. "

Tình Bolero 2017" phát sóng lúc 21h thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 21/8/2017 trên kênh THVL1

 

Viết bình luận