Tin hot

Dàn sao vừa ăn cơm phần vừa tám chuyện sôi nổi TV show

Trong giờ nghỉ giải lao ghi hình giữa hai tập của chương trình Nhạc Hội Song Ca, các nghệ sĩ tranh thủ ăn cơm và trò chuyện vui vẻ với nhau.

Do địa điểm ghi hình khá xa trung tâm nên ban tổ chức đã thuê trọn gói dịch vụ nấu ăn phục vụ riêng cho phim trường. Ngoài các bữa cơm chính, bếp ăn còn phục vụ thức ăn nhẹ buổi khuya như cháo, bún...vào những lúc quay hình khuya.

Bên cạnh đó mọi người còn được cung cấp nước suối, trà, cà phê. Riêng nghệ sĩ được ưu ái uống nước cam tươi thoải mái. Điều này giúp nghệ sĩ và ê kíp thực hiện yên tâm làm việc, không phải lo lắng chạy đôn chạy đáo tìm món ăn, quán ăn cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cựu thành viên Trio 666 là ca sĩ Hoài Giang vì đã lâu không hoạt động trong làng giải trí nên hơi bất ngờ về chuyện ăn uống trong hậu trường.

Tuy ban tổ chức bố trí nhiều phòng riêng máy lạnh cho nghệ sĩ dùng cơm nhưng nhiều người lại thích ăn cơm chung với đoàn để có thể trò chuyện cùng đồng nghiệp. Nhiều nghệ sĩ  kiên nhẫn đứng xếp hàng, tự cầm khay lấy cơm và thức ăn cho mình như Lê Hiếu, Hoàng Bách, Phan Mạnh Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Thiều Bảo Trang, Phương Uyên... khiến ai nấy cũng bất ngờ.

Phan Mạnh Quỳnh không giấu được sự lo lắng trước khi lên sân khấu. Và vì đây là tập cuối cùng mà anh góp mặt (mỗi đội thi không quá 3 bảng) nên chủ nhân hit Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi có nét mặt anh khá căng thẳng trong hậu trường.

Hoàng Bách – Khánh Long tạo nên một trang sử mới với số điểm kỷ lục 295 điểm của Nhạc Hội Song Ca nên anh có tâm trạng khá thoải mái trước khi bước vào tập 7 phát sóng ngày 11.2.2017 trên kênh HTV7.

Viết bình luận