Tin hot

Điểm lại hành trình của các thí sinh trước đêm chung kết "Kỳ Tài Lộ Diện" TV show

Đêm chung kết xếp hạng Kỳ Tài Lộ Diện sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 8/12/2017 trên kênh THVL1 với phần tranh tài gay cấn, hấp dẫn của nghệ sĩ xiếc Bá Đức, ảo thuật gia Ricky Nguyễn, ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy và cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang - Đặng Thị Thanh Tuyền.

Bốn thí sinh sẽ mang đến tiết mục hoành tráng nhất và bùng nổ nhất của mình để cùng cạnh tranh chiếc Cúp Quán quân mùa đầu tiên của Kỳ Tài Lộ Diện và để tri ân sự ủng hộ của khán giả trong suốt 3 tháng qua. Ban giám khảo đêm chung kết gồm Nghệ sĩ tạp kỹ Kao Long – giám khảo, cố vấn chuyên môn của chương trình, 2 giám khảo kỹ năng diễn xuất là danh hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh.

 

Hành trình của Ricky Nguyễn. Ngoài tài năng, Ricky Nguyễn còn gây ấn tượng qua về nghị lực vượt khó qua câu chuyện cảm động về 1 chàng trai từng bị chém đứng gần 2 cánh tay, tưởng chừng sẽ phải tàn phế ở tuổi 19, nhưng nhờ ảo thuật mà đôi tay của Ricky Nguyễn không chỉ lành lặn một cách kỳ diệu mà anh còn có thể mang đến cho khán giả những màn trình diễn ảo thuật khéo léo, kỳ diệu. Trong đêm chung kết xếp hạng, Ricky Nguyễn sẽ trình diễn tiết mục kết hợp các màn trình diễn ảo thuật từ trước tới nay của mình nhưng được dàn dựng mới mẻ hơn, cũng như có sự tham gia của vũ đoàn.

 

Hành trình của Nguyễn Việt Duy được xem là một ẩn số của sự bất ngờ trong đêm Chung kết. Với những tiết mục khéo léo, sáng tạo và hài hước ở vòng loại, Việt Duy đã được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh “siêu trộm” bởi biệt tài biểu diễn lấy đồ của người khác nhanh và khéo đến mức “nạn nhân” không kịp nhận ra. Việt Duy còn là người đầu tiên đưa ảo thuật Hologram lên truyền hình và là cao thủ trong việc sử dụng các chiến thuật một cách thông minh, hiệu quả … Trong trận thi đấu cuối cùng của chương trình, Việt Duy sẽ tiếp tục thể hiện khả năng tương tác đường phố của mình nhưng được nâng cấp cao hơn với chính khán giả trường quay để thể hiện tiết mục.

 

Cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang Đặng Thị Thanh Tuyền là đối thủ mạnh trong bảng thi Đồ lớn với dàn đạo cụ đầu tư hoành tráng, khả năng biểu diễn ảo thuật theo phương pháp truyền thống, độc đáo và sáng tạo qua từng đêm thi. Cả hai đã từng gây ấn tượng qua nhiều tiết mục như cưa người làm hai với phần thân dưới có thể tự đạp xe vòng quanh sân khấu, bị còng tay và khóa đầu trong chiếc hộp rồi thoát khỏi lưỡi hái của 16 lưỡi dao sắc bén trong gang tấc... Đây cũng là trường hợp độc đáo, duy nhất của chương trình mà cả hai cha con cùng thi chung. Chẳng những vậy, đêm Chung kết sẽ còn có sự xuất hiện và tham gia trợ diễn của vợ ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang. Cả gia đình sẽ mang đến một tiết mục ảo thuật với các màn biến hóa vô tiền khoáng hậu như xuất hiện từ trong hộp kín, đi xuyên gương và đặc biệt là một tuyệt chiêu bất ngờ, hoành tráng nhất từ trước tới nay chưa từng có trên bất kỳ một sân khấu nào của Việt Nam.

 

Nghệ sĩ xiếc Bá Đức là đại diện của bảng Xiếc công năng. Anh đã chinh phục ban giám khảo qua từng đêm thi bởi tài năng, sự nỗ lực của bản thân, phong độ ngày càng nâng cao và sáng tạo. Ở đêm thi trước, Bá Đức còn được danh hài Vân Sơn ví như “Vua xiếc” dưới mặt đất bởi các tiết mục xiếc tổng hợp rất công phu, hoành tráng của anh. Trong các thí sinh vào chung kết xếp hạng, Bá Đức có lẽ là nghệ sĩ đổ nhiều mồ hôi nhất trên sàn tập bởi tiết mục của anh đòi hỏi nhiều thể lực, sự tập luyện gắt gao, phối hợp nhiều bộ môn xiếc và số lượng nghệ sĩ tham gia hỗ trợ tiết mục cũng khá đông. Bá Đức sẽ mang 1 chương trình xiếc thu nhỏ lên sân khấu khi phối hợp cùng các nghệ sĩ biểu diễn đầy đủ các đặc trưng của bộ môn xiếc trong 1 tiết mục như ảo giác, nhào lộn, tung hứng, phun lửa…

Viết bình luận