Tin hot

Diễm Phương được chồng chỉ dẫn diễn cảnh nóng với bạn diễn TV show

Tuy phải chia tay cuộc thi Gương mặt điện ảnh ở tập thứ 10 nhưng Diễm Phương đã có phần biểu diễn rất ấn tượng với giám khảo và khách mời. 

 

 

Với chủ đề “Vai diễn tự chọn”, Diễm Phương chọn thể loại cổ trang với vở diễn mang tên “Cầm tửu khúc” lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Chùa Đàn” của nhà văn Nguyên Tuân, Diễm Phương không chỉ khiến người xem nổi da gà với khả năng diễn xuất, nhập vai xuất thần của mình mà còn được các giám khảo hết lời khen ngợi.

 

 

Trong vở diễn này, Diễm Phương vào vai phu nhân của một trưởng thôn – người đàn ông vẫn luôn nhung nhớ bóng hình của một ả ca kỹ tên Thị Tơ dù ả đã mãi mãi ra đi. Bằng mọi cách, từ ôm nỗi đau chờ ngày phu quân tỉnh ngộ, quay trở về cho đến lả lơi mời gọi nhưng cô vẫn không thể giữ được trái tim của phu quân mình. Cuối cùng, cô đốt cây đàn – hiện thân của ả ca kỹ kia và rồi hóa điên dại.

 

Đặc biệt, một lần nữa Diễm Phương lại có một cảnh “nóng” trên sân khấu khi đang cố níu kéo tình cảm của người phu quân mình trong vở diễn. Nữ diễn viên cho biết, không quá khó để cô hoàn thành phân cảnh này vì người phu quân trong vai diễn cũng là một người bạn thân của vợ chồng cô – Sỹ Toàn.

 

 

Thậm chí, chồng Diễm Phương còn là người kề vai sát cánh bên cô để góp ý thêm cho phân cảnh nóng này khi luyện tập.

 

 

 

Diễm Phương vẫn phải nói lời chia tay với cuộc thi. Kết quả của tập thi này khiến cả các thí sinh còn lại cũng không khỏi bất ngờ. Ngay sau khi kết thúc vai trò thí sinh ở cuộc thi “Gương mặt điện ảnh”, Diễm Phương cũng đang bận rộn với những kế hoạch, dự định của mình. Hiện tại, cô đang là diễn viên chính trong sitcom “Ai mới là bà chủ?” và cũng đang tích cực tập luyện cho ngày công chiếu vở nhạc kịch “Chicago” hợp tác cùng Buffalo vào cuối tháng 8 này. Bên cạnh đó, Diễm Phương cũng đang tìm kiếm, tham khảo những kịch bản phim ảnh phù hợp, hứa hẹn sẽ liên tục “công phá” vào nửa cuối năm 2017. 

Viết bình luận