Tin hot

Diễn viên Puka được người yêu cầu hôn trên truyền hình TV show

Đạo diễn Diệp Tiên bất ngờ cầu hôn bạn gái Puka trong khi đang tham gia chương trình “Trí Lực Sánh Đôi” khiến cô bất ngờ và hạnh phúc. Tập 1 của chương trình đã phát sóng lúc 12h trưa chủ nhật, 27/05/2018 trên VTV3.

 

 

Ngay khi xuất hiện “chào sân”, cặp đôi Puka và Diệp Tiên đã khiến khán giả thích thú khi tinh nghịch giành nhau đứng trước máy quay một cách dễ thương. Trong khi diễn viên Puka có thân mình mảnh mai xinh đẹp thì bạn trai của cô là đạo diễn Diệp Tiên lại tròn trĩnh đáng yêu. Anh còn bất ngờ tuyên bố sẽ lấy vợ vào cuối năm nay khiến bạn gái vô cùng bất ngờ.

 

 

Trái ngược với sự tình cảm của cặp đôi trước, cặp người chơi Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh vừa xuất hiện đã cãi nhau trên sân khấu.

 

 

Tại vòng đầu tiên mang tên Vòng Trang Bị có hai thử thách, hai cặp lần lượt thi đấu cùng từng trò chơi. Người chơi thể lực sẽ đứng 1 chân trên thảm gai, chân còn lại gác qua đầu gốc chân đang đứng, hai tay giơ qua đầu và nâng lấy trái banh yoga. Trong lúc này, người chơi trí tuệ sẽ trả lời câu hỏi. Mỗi câu trả lời đúng tương đương với 500.000 đồng tiền thưởng. Thời gian trả lời câu hỏi sẽ dừng lại nếu người thực hiện thể lực không thực hiện được nữa hoặc vi phạm luật chơi. Đây là sự kết hợp giữa thể lực và trí tuệ, nếu người chơi thể lực có sức bền, giữ được tư thế lâu hơn thì người chơi trí tuệ sẽ có nhiều thời gian để trả lời nhiều câu hỏi hơn. Diễn viên Quốc Thuận đã chỉ định nữ diễn viên thi thể lực và chàng đạo diễn thi trí tuệ. Sự lựa chọn này khiến nhiều người bất ngờ. Puka đã thực hiện thử thách thể lực rất tốt, trong khi đó, Diệp Tiên lại bỏ qua nhiều câu hỏi tưởng chừng như khá dễ khiến Puka và cả khán giả tiếc nuối.

 

 

Khi Puka không còn sức để tiếp tục thực hiện thử thách thể lực này, cô buông trái bóng yoga và ngã nhoài xuống thảm. Diệp Tiên ngay lập tức chạy đến đỗ bạn gái dậy, hôn vào má âu yếm rồi bế bạn gái về lại ghế ngồi.Diệp Tiên trả lời đúng 12 câu hỏi trong thời gian Puka nâng bóng tương đương với 6 triệu đồng tiền thưởng.  

 

 

 Đội của Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh trả lời đúng 10 câu hỏi tương đương với 5 triệu đồng vòng 1 và 7 triệu đồng ở vòng 2. Họ cũng là cặp đôi bước tiếp vào vòng cuối. Tại vòng thi cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ là người trả lời câu hỏi trong khi đó Trương Thế Vinh sẽ nâng một quả cầu nặng 30kg trên đầu. Thử thách quá khó, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh chỉ nhận thêm đưuọc 1 triệu từ thử thách này. Tổng cộng, cặp đôi ra về với 6 triệu đồng.

 

 “Trí Lực Sánh Đôi” là chương trình truyền hình giải trí do Bình Minh Media phối hợp đài Truyền hình Việt Nam sản xuất phát sóng lúc lúc 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3. MC Quyền Linh chịu trách nhiệm dẫn dắt trong khi đạo diễn Quốc Thuận và ca sĩ Phương Thanh giữ vai trò ban bình luận. Mọi thông tin về chương trình, khán giả có thể theo dõi qua fanpage: Facebook.com/TriLucSanhDoi

Viết bình luận