Tin hot

Điệp Vụ Đối Đầu: Dũng cảm bước qua lối mòn của gameshow cũ TV show

Gameshow trinh thám thuần Việt hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị cho khán giả. 

 

Trailer Điệp vụ đối đầu 

Đạo diễn Diệp Tiên, người dàn dựng các chương trình Cười xuyên Việt rất thành công, tiếp tục mang đến bất ngờ cho khán giả ở Điệp vụ đối đầu. Anh từng dàn dựng thành công nhiều vở kịch phá án nên có kinh nghiệm khi chịu trách nhiệm chính của gameshow mới mẻ này. 

Chỉ có đạo diễn Diệp Tiên và 1 mình diễn viên được chọn mới biết thông tin này và phải ký cam kết bảo mật kết quả. Để đảm bảo tính khách quan, khi vở diễn bắt đầu, MC của chương trình công bố một phong bì được niêm phong ngay trên sân khấu, trong đó có danh tính của thủ phạm.

Với mỗi tình huống tiểu phẩm đưa ra, chương trình dành thời lượng lớn cho quá trình phá án của 2 đội thám tử.  Mỗi đội có 3 thành viên, 1 nữ thủ lĩnh và 2 điệp viên. Thủ lĩnh của đội số 1 là diễn viên Khả Như, thủ lĩnh của đội số 2 là “Kiều nữ làng hài” Nam Thư. Cả hai sẽ đảm nhận vai trò này xuyên suốt các tập của chương trình. Vai trò của nữ thủ lĩnh là phân tích các dữ liệu mà 2 điệp viên trong đội thu thập được trong quá trình điều tra, chất vấn các nhân vật, để sau đó đưa ra đáp án cuối cùng cho đội mình.

Tham gia diễn xuất trong các tập đầu tiên của chương trình gồm có diễn viên Phương Dung, Cát Tường, Gia Bảo – Quán quân CXV phiên bản nghệ sĩ 2016, nhóm Buffalo – Quán quân Tiếu Lâm Hội 2016, Hồ Bích Trâm – Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016, Puka – Á quân CXV phiên bản nghệ sĩ 2016, Baggio, Lu Dương, Lạc Hoàng Long, Mai Tài Phến, Quang Trung, Dương Hồng Nhung, Lê Lộc, Quốc Khánh, Minh Dự, Hồng Thanh,…

Mỗi tập, chương trình sẽ có thêm sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như diễn viên Lê Giang, Lê Lộc...

Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 11/4/2017 trên kênh HTV7.

 

Một vụ án gồm 3 phần

  • Phần 1: Hiện trường Vụ Án: các diễn viên sẽ biểu diễn một vở kịch ngắn để miêu tả tình tiết vụ án và dừng lại ở phần dự đoán hung thủ/thủ phạm
  •  Phần 2: Điều Tra: Mỗi vụ án sẽ có 2 đội thám tử (mỗi đội có 3 thành viên, gồm 1 nữ thủ lĩnh và 2 điệp viên) tham gia điều tra phá án. Sau khi xem xong phần Hiện trường vụ án, Thủ lĩnh của từng đội sẽ lần lượt cử 2 điệp viên trong đội của mình vào điều tra từng nhân vật trong vở kịch với những câu hỏi hoàn toàn không nằm trong kịch bản, nhằm khai thác những manh mối, sơ hở của các nhân vật “khả nghi”, có khả năng là hung thủ/thủ phạm của vụ án.
  • Phần 3: Phá Án: sau khi các điệp viên điều tra xong sẽ trở về vị trí của đội và trao đổi với nữ thủ lĩnh của mình. Sau đó, mỗi đội sẽ có 30 giây để đưa ra đáp án . Trong trường hợp đội trả lời trước có đáp án chính xác sẽ nhận được giải thưởng 25 triệu đồng tiền mặt.  Đội có đáp án đúng nhưng trả lời sau sẽ có giải thưởng 15 triệu đồng. Trong trường hợp 2 đội đưa ra câu trả lời sai thì sẽ không nhận được tiền thưởng. Sau khi 2 đội đã đưa ra đáp án, BTC sẽ không công bố kết quả ngay mà các diễn viên sẽ diễn tiếp phần kịch còn dang dở để tất cả mọi người có thể biết được chân tướng của thủ phạm.

 

Ngoài yếu tố trinh thám là chủ đạo, Điệp Vụ Đối Đầu còn kết hợp nhiều yếu tố như Hài, Ảo Thuật,..để tăng thêm sự hấp dẫn cho chương trình.

 

Viết bình luận