Tin hot

Đỗ Duy Nam lần đầu chiến thắng khi hóa thân thành Trần Lập TV show

Nam diễn viên bất ngờ tỏa sáng khi thể hiện ca khúc Đường đến ngày vinh quang nổi tiếng trong show 11 Gương mặt thân quen 2016. 

Ở chương trình phát sóng 21h ngày thứ bảy, 25/6/2016, Đỗ Duy Nam đã giành điểm cao nhất tuần với màn hóa thân thành ca sĩ Trần Lập. 

Duy Nam tự tin cho biết anh sẽ làm tốt phong cách của cố ca nhạc sĩ Rock đầy “máu lửa” vì anh có một tình yêu đặc biệt với người nghệ sĩ đa tài, gai góc, bụi bặm này.

Anh chia sẻ với MC Đại Nghĩa: “Em phải gằn, phải thét đủ kiểu để làm cho giống anh Trần Lập. Em còn phải về đẩy cả tạ để thêm cơ bắp như anh Trần Lập”.

Vì quá sức hăng say mà biên đạo múa Hữu Trị đã phải liên tục nhắc nhở anh “Em phải nhớ là em đang làm Trần Lập chứ không phải đi ra trận chiến đấu như Lý Thường Kiệt”

Khách mời đặc biệt của chương trình là ca sĩ Vy Oanh.Sau một thời gian vắng bóng làm mẹ, làm vợ, Vy Oanh quay trở lại chương trình với một vóc dáng thon thả và gương mặt xinh đẹp đằm thắm khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Cô cho biết “Khi bước vào cổng em đã bắt đầu nhớ cảm xúc khi còn là thí sinh rồi. Bây giờ lại lên sân khấu biểu diễn lại càng nhớ hơn. Xin chúc cho BGK và các bạn thí sinh luôn luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt các bạn thí sinh hãy luôn cháy hết mình, đừng suy nghĩ áp lực gì hết thì tiết mục của các bạn sẽ rất tự nhiên”

Show 11 Gương mặt thân quen mùa 2016 với những gương mặt thí sinh trẻ nhiều tiềm năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 2/7/2016 trên kênh VTV3. 

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Viết bình luận