Tin hot

Đội xanh chiến thắng CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2016 TV show

Hành trình của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016  khép lại với chiến thắng thuộc về h đội Xanh lá:  Thúc Lĩnh Lincoln  và Đinh Tiến Đạt.

13 điểm đến, 10 đội đua, 3 tháng rong ruổi qua khắp mọi nẻo đường cùng vô vàn những thử thách khó khăn và nhiều cung bậc cảm xúc khó quên đã khép lại vào đêm 9/6/2016.

Đội Xanh Lá tại đích đến

Đội Xanh Lá từng 5 lần về nhất trong cả hành trình, chưa bao giờ lọt khỏi top 3 trong bất kì chặng đua nào, sở hữu thẻ ưu tiên nhưng không hề dùng đến cộng với tinh thần đua vô tư, lạc quan, tinh thần đồng đội, tôn trọng, đoàn kết cùng với sức mạnh đáng gờm từ hai thành viên chính là chiếc chìa khoá đưa đội  lên ngôi vô địch trong sự khâm phục và phấn khích của đông đảo người hâm mộ trên cả nước - những người đã chứng kiến chặng đường dài họ trải qua cùng Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay và đã từng yêu mến họ ở những mùa đua trước.


 

Chặng đua Chung kết diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh năm nay cũng là một hành trình dài với sự bám đuổi gay cấn giữa ba đội Xanh lá, Hồng và Đỏ. Những thử thách hấp dẫn trong chặng Chung kết với tìm mật thư giữa công viên trung tâm rộng lớn, làm nhân tượng ở Tao Đàn, vào vai cho một vở kịch hài cổ trang cùng thử thách thăng bằng trên MonoRover trong mê cung Sting và chinh phục độ cao với phần khó nhất là lon Sting chuẩn cao khổng lồ đã được cả ba đội lần lượt vượt qua.

Dù về đích thứ hai nhưng đội Hồng của Hương Giang – Crissvẫn một lần nữa khẳng định bản lĩnh của những quán quân thực thụ trong mùa đua này.

Đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh – Thu Dung một lần nữa lại vượt qua chính bản thân mình khi lần lượt được trải nghiệm và chinh phục hết tất cả các thử thách trong chương trình như chính mục tiêu họ đặt ra ngay từ đầu.

Cuộc hành trình bứt phá chinh phục những thử thách được nâng tầm của mùa đua năm nay đã khép lại với sự lên ngôi của tân quán quân Lincoln – Tiến Đạt và là chủ nhân của giải thưởng 300.000.000 đồng từ chương trình.

 

Viết bình luận