Tin hot

Đức Trí đòi phá luật cứu thí sinh TV show

Vòng “Vượt tường” của Ban Nhạc Việt được xem là một vòng thi vô cùng khắc nghiệt khi mỗi ban nhạc phải nhận được ít nhất hai sự đồng thuận đến từ Huấn luyện viên mới được vào vòng trong. Luật thi này khiến không ít thí sinh phải dừng bước trong sự tiếc nuối của khán giả.  Vì thế không ít lần giám khảo đòi phá luật để cứu ban nhạc mình yêu thích. 

 

Tập 5 có sự tham gia của các ban nhạc trình diễn ca khúc tự sáng tác như Ban nhạc Ride The Thunder, The Foxes, An Nam. Ngoài ra, các ban nhạc khác sẽ trình diễn những ca khúc quen thuộc với một phong cách hoàn toàn mới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho khán giả: Ban nhạc Random (“Chạy mưa” – Pham Toàn Thắng), Acousouls (“Ừ thì” – Mew Amazing), Crazy Frogs (“Nhìn Hay Hay” - Cam), Cà Đắng (“Voi không đuôi” – Lê  Minh Sơn), Ryo (“Lắng nghe mùa xuân về” – Dương Thụ), DOM (“Con Cò” – Lưu Hà An).

 

Một ban nhạc của tập 5 sau khi biểu diễn đã nhận được sự đồng thuận của Đức Trí, tuy nhiên không có một huấn luyện viên nào khác cùng bấm chọn nên theo đúng luật, ban nhạc đã bị loại. Ở tập 4 vừa qua cũng có 6 ban nhạc bị loại trong trường hợp tương tự. Tuy nhiên, thay vì vui vẻ, động viên và chia tay thí sinh như những lần trước, nam nhạc sĩ lại tỏ ra vô cùng tiếc nuối và hứa hẹn sẽ để dành một cơ hội cho ban nhạc này.

 

Một thí sinh là người dân tộc Tây Nguyên có ngoại hình rất giống huấn luyện viên Đức Trí. Càng thích thú hơn khi anh lý giải lý do đàn ông thích để đầu trọc giống anh: “Hoặc là nhiều show quá, không nên để tóc để người ta nắm được. Hoặc là lấy vợ cũng không nên để tóc”.

 

Tập 5 chương trình Ban Nhạc Việt sẽ được lên sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 17/12/2017 trên VTV3 với sự dẫn dắt của MC Xuân Bắc và dàn huấn luyện viên chuyên môn cao Đức Trí, Phương Uyên, Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong.

 

Viết bình luận